Học sinh Nigeria ///  Ảnh: AFP

Giáo viên Nigeria kiếm tiền từ... móng tay học sinh

0 Bình luận
Hai giáo viên tiểu học ở thành phố Ondo, thuộc bang cùng tên ở Nigeria, đã bị bắt giữ vì cáo buộc cắt móng tay và lấy mẫu máu của học sinh để phục vụ cho các mục đích nghi lễ, theo báo Vanguard.
Cô giáo Malaysia nổi tiếng vì xinh đẹp và thân thiện

Cô giáo Malaysia nổi tiếng vì xinh đẹp và thân thiện

0 Bình luận

Cô giáo trẻ Nur Farahain mới đây đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Malaysia nhờ vẻ đẹp hút hồn và phong cách thời trang ấn tượng. Ngoài công việc dạy học, cô còn được nhiều nơi mời làm người mẫu. 

Các chuyên gia tham gia tư vấn về phương thức xét tuyển bằng học bạ tại Báo Thanh Niên /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Lưu ý khi xét tuyển vào ĐH bằng học bạ

0 Bình luận
Ngày 27.4, trong chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến “Trúng tuyển ĐH thông qua xét tuyển học bạ”, các chuyên gia đã lưu ý những điểm đặc biệt để trúng tuyển theo phương thức này.
Ông Shon Hopwood khi còn trẻ (trái) và khi đã trở thành giáo sư luật (phải) /// Ảnh chụp màn hình The Washington Post

Từ kẻ cướp ngân hàng trở thành giáo sư luật ở Mỹ

0 Bình luận

Ít ai có thể tưởng tượng một kẻ nát rượu, dùng ma túy và đi tù nhiều năm vì tội cướp ngân hàng lại có thể trở thành giảng viên luật ở Đại học Georgetown (Mỹ). Đó là câu chuyện có thật về cuộc đời của Shon Hopwood.

 /// Ảnh: Hoàng Vân

Sai phạm hơn 8 tỉ đồng tại Trường CĐCĐ Sóc Trăng

1 Bình luận
Ngày 26.4, ông Quách Hoàng Sáu, Chánh thanh tra tỉnh Sóc Trăng, cho biết vừa ký kết luận thanh tra về tài chính và xây dựng cơ bản tại Trường cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Sóc Trăng.
Học sinh Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP.HCM) trong giờ
ngoại khóa 	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Lo ngại giáo viên 'vừa đọc sách vừa dạy'

5 Bình luận
Băn khoăn về giáo viên và thời điểm triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới là nội dung chủ yếu được đề cập đến trong buổi lấy ý kiến đóng góp do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức vào chiều 26.4.
Khôi phục chức vụ cho hiệu trưởng chống tiêu cực

Khôi phục chức vụ cho hiệu trưởng chống tiêu cực

5 Bình luận
Sáng 24.4, đại diện UBND H.Vĩnh Thuận (Kiên Giang) trao quyết định phục hồi chức vụ hiệu trưởng cho bà Nguyễn Hoài Thu (Trường tiểu học Thị trấn 1, H.Vĩnh Thuận) đồng thời chi trả bà Thu 69 triệu đồng tiền phụ cấp trong thời gian bị kỷ luật cách chức.
Học trò phải khâu 8 mũi do bị thầy giáo ném ghế vào đầu

Học trò phải khâu 8 mũi do bị thầy giáo ném ghế vào đầu

0 Bình luận

Một thầy giáo Malaysia tức tối vì cậu học trò liên tục làm ồn trong lớp, đã nhắc nhở nhưng vẫn tiếp tục. Khi thấy thầy đến gần, cậu bé bỏ chạy. Do quá tức giận, thầy giáo đã cầm ghế gỗ ném thẳng vào học trò.

Xem theo ngày Xem

Du học

Tuyển sinh

Chọn nghề

Chọn trường

phản hồi nhiều

Sẽ bỏ biên chế ngành giáo dục
Bỏ biên chế trong ngành giáo dục, nên hay không?

Người thầy qua ảnh

Gặp thầy giáo sáng tạo 'áo kiến thức' Cô và học trò của mình Thầy giáo Studdard với giọng hát truyền cảm cùng biểu diễn với học trò trong video ca nhạc /// Ảnh chụp màn hình Youtube Học sinh, cựu học sinh tại các trường THCS, THPT tri ân thầy cô của mình bằng những hành động thiết thực Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trao đổi về công tác dạy nghề /// Ảnh: Mỹ Quyên Cô Phượng - Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Trãi) sinh hoạt cùng các học trò  /// Ảnh chụp màn hình