Thanh Niên Online sẽ đăng đáp án kỳ thi THPT quốc gia

0 Thanh Niên
Theo dự kiến, chiều nay (4.7), sau khi kết thúc môn thi cuối cùng, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án các môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia 2016. Thanh Niên Online sẽ cập nhật đáp án này để phục vụ bạn đọc.
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga động viên TS Quảng Ngãi /// Ảnh: Hiển Cừ Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga động viên TS Quảng Ngãi - Ảnh: Hiển Cừ
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga động viên TS Quảng Ngãi
Ảnh: Hiển Cừ
Thanh Niên Online sẽ cập nhật đáp án để phục vụ bạn đọc.
Thanh Niên Online đăng gợi ý giải đề, đáp án kỳ thi THPT quốc gia - ảnh 3
Trên cơ sở đáp án của Bộ, các trường tổ chức huy động nhân lực để chấm thi nhằm đảm bảo thời gian công bố kết quả thi theo quy định.
Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, đây là năm đầu tiên TS được thi trên quê hương mình nên tâm lý rất tự tin. Các địa phương ưu tiên sử dụng phòng học tốt nhất của trường ĐH, CĐ và THPT nên không còn tình trạng TS phải thi ở các trường tiểu học như mọi năm.
Ngay sau khi Bộ công bố, Báo Thanh Niên sẽ đăng toàn bộ đáp án tại địa chỉ thanhnien.vn và tặng bạn đọc phụ trương trong số báo ra ngày hôm sau. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nữ sinh N.T.N.Y điều trị tại bệnh viện /// Trần Ngọc

Nữ sinh lớp 10 uống thuốc tự tử vì uất ức

Một nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Vĩnh Xương (TX.Tân Châu, An Giang) đã để lại thư tuyệt mệnh và uống thuốc tự tử ngay tại trường để minh chứng mình không vi phạm như quyết định xử lý của trường.