Ông Shon Hopwood khi còn trẻ (trái) và khi đã trở thành giáo sư luật (phải) /// Ảnh chụp màn hình The Washington Post

Từ kẻ cướp ngân hàng trở thành giáo sư luật ở Mỹ

0 Bình luận

Ít ai có thể tưởng tượng một kẻ nát rượu, dùng ma túy và đi tù nhiều năm vì tội cướp ngân hàng lại có thể trở thành giảng viên luật ở Đại học Georgetown (Mỹ). Đó là câu chuyện có thật về cuộc đời của Shon Hopwood.

 /// Ảnh: Ngọc Dương

3.000 học sinh tham gia kiểm tra trình độ bơi

0 Bình luận
Ngày 26.4, tại TP.HCM, gần 3.000 học sinh lớp 3 của quận 5 đã lần lượt tham gia kiểm tra trình độ và nhận giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn của Liên đoàn thể thao dưới nước TP.HCM.
Nam sinh 17 tuổi thành triệu phú nhờ may vớ

Nam sinh 17 tuổi thành triệu phú nhờ may vớ

0 Bình luận

Dù chỉ mới học trung học nhưng Brennan Agranoff, 17 tuổi, đã kiếm được 1 triệu USD bằng chính đôi tay của mình. Bằng việc làm và bán những đôi vớ độc đáo, nam sinh đã thành triệu phú khi còn rất trẻ.

Bill Gates cấm con dùng điện thoại trước 14 tuổi

Bill Gates cấm con dùng điện thoại trước 14 tuổi

3 Bình luận

Một trong những nguyên tắc dạy con của tỉ phú Bill Gates là ông cấm con sử dụng điện thoại di động trước năm 14 tuổi. Đồng thời, chiếc điện thoại cũng không được xuất hiện khi cả gia đình cùng ngồi ăn tối.

Sinh viên học chương trình chất lượng cao của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Hệ lụy từ việc dành nhiều chỉ tiêu cho chất lượng cao!

5 Bình luận
Mùa tuyển sinh này, các trường ĐH công lập đang dành rất nhiều chỉ tiêu cho chương trình đào tạo chất lượng cao, một trong các chương trình thu học phí cao. Trong đó có trường dành đến hơn 50% chỉ tiêu xét tuyển.
Sinh viên rất thích chơi 'Eighth Note' /// Ảnh: Đức Chi

Tỉnh táo trước trào lưu 'la hét'

2 Bình luận
Trò chơi 'Eighth Note' đang được nhiều bạn trẻ thích thú bởi sự mới lạ của nó. Thế nhưng, cách chơi 'Eighth Note' của một số bạn trẻ có thể gây phiền toái cho nhiều người.
Khôi phục chức vụ cho hiệu trưởng chống tiêu cực

Khôi phục chức vụ cho hiệu trưởng chống tiêu cực

5 Bình luận
Sáng 24.4, đại diện UBND H.Vĩnh Thuận (Kiên Giang) trao quyết định phục hồi chức vụ hiệu trưởng cho bà Nguyễn Hoài Thu (Trường tiểu học Thị trấn 1, H.Vĩnh Thuận) đồng thời chi trả bà Thu 69 triệu đồng tiền phụ cấp trong thời gian bị kỷ luật cách chức.
Xem theo ngày Xem

Tuyển sinh 2017

Hộp thư Tư vấn 24/7

Du học

Chọn nghề

Chọn trường

Người thầy

phản hồi nhiều

Giáo sư mặc quần... ngắn, áo vest giảng bài trước sinh viên
Nhà trường dửng dưng chuyện học sinh lớp 1 bị ném mù mắt tại trường

Thời sự

Tôi viết

Giới trẻ

Đời sống

Giáo dục qua ảnh

GS Ngô Bảo Châu ký tặng sinh viên ĐH Duy Tân Bảo Thy và Chiêu Minh - nhà vô địch cuộc thi nói tiếng Anh YOLA YOUNG VOICE CONTEST 2017 Chương trình Hoa Kỳ với 100% giáo viên bản xứ Ngành tài chính, ngân hàng khát nhân lực Các bé uốn dẻo người thực hiện động tác chân chạm đỉnh đầu rất dễ dàng Đội tuyển Happy Farm thuyết trình dự án Nano Farm và đoạt giải Nhì cuộc thi