Một góc trường ĐH Khoa học Huế
 /// Ảnh: Cổng thông tin Đoàn - Hội trường ĐH Khoa học Huế

Di sản văn khoa Huế

0 Bình luận
Hôm nay 23.3, Khoa Ngữ văn trường Đại học (ĐH) Khoa học Huế tổ chức kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển.
Học sinh Trường THCS Trần Văn Ơn (Q.1, TP.HCM) hoàn thành các cây thủy canh  /// Ảnh: Bảo Châu

6 tuần nghiên cứu khoa học với ĐH Oxford

0 Bình luận
Học sinh (HS) tại TP.HCM trải nghiệm quy trình thực hiện một đề tài nghiên cứu khoa học có tính thực tiễn, kết nối khoa học với nghệ thuật... dưới sự hướng dẫn của đơn vị nghiên cứu lâm sàng OUCRU, ĐH Oxford (Vương quốc Anh).
Học sinh lớp 12 tại TP.HCM làm bài thi trắc nghiệm môn sử, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Nguy cơ không trúng tuyển đúng nguyện vọng

0 Bình luận
Theo các chuyên gia, thí sinh nếu không cân nhắc kỹ vẫn có thể xảy ra tình trạng không trúng tuyển đúng nguyện vọng, nhất là khi các trường ĐH cùng xét tuyển trên một phần mềm chung.
Giáo sư Drew Gilpin Faust là nữ hiệu trưởng đầu tiên của ĐH Harvard /// Website ĐH Harvard

Những thành công nổi bật của hiệu trưởng thứ 28 ĐH Harvard

0 Bình luận

Trên cương vị là hiệu trưởng thứ 28 của Đại học (ĐH) Harvard danh tiếng thế giới, giáo sư Drew Gilpin Faust đã mở rộng hỗ trợ tài chính, giúp sinh viên ở mọi hoàn cảnh kinh tế khác nhau theo học tại trường Harvard College.

Thí sinh nộp hồ sơ tại một trường cao đẳng năm 2016	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Ung dung bậc cao đẳng trong trường đại học!

2 Bình luận
Giữa lúc các trường cao đẳng đang hoang mang lo không có người học khi chuyển sang Bộ LĐ-TB-XH thì bậc cao đẳng ở các trường đại học thuộc Bộ GD-ĐT có phần ung dung vì trước sau việc tuyển sinh cũng 'lọt sàng xuống nia'.
Xem theo ngày Xem

Tuyển sinh 2017

Hộp thư Tư vấn 24/7

Du học

Chọn nghề

Chọn trường

Người thầy

phản hồi nhiều

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Mở rộng phạm vi tuyển sinh, điểm chuẩn sẽ tăng?
Bài toán lớp 7 khiến người lớn phải đau đầu

Thời sự

Tôi viết

Giới trẻ

Đời sống

Giáo dục qua ảnh

Các bạn học sinh rất hứng thú với cách học ATGT hấp dẫn /// Bích Thanh Nụ cười rạng rỡ của tân sinh viên khóa 22 trong Lễ hội khai giảng 2016 tổ chức trên khu trường mới của Trường ĐH Văn Lang tại phường 5, quận Gò Vấp Đông đảo các đại biểu đến tham dự Hội nghị CDIO vùng châu Á 2017 Phó hiệu trưởng EIU trao học bổng cho sinh viên /// Nguồn: EIU Sinh viên nghiên cứu tại phòng thí nghiệm của VIU /// VIU cung cấp Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) luôn là môi trường năng động, tạo điều kiện cho SV phát triển các kỹ năng cá nhân - Cựu SV Hồ Trung Dũng (giữa), thành viên tích cực thường xuyên tham gia tổ chức các hoạt động của trường