Một lớp luyện thi /// Ảnh: Bảo Châu

Lịch học thêm kín tới tận ngày thi

1 Bình luận
Mặc dù chỉ còn một bài khảo sát chất lượng bằng tiếng Anh để phân loại học sinh (HS) vào lớp 6 Trường THPT Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) nhưng chưa khi nào kỳ thi này hết căng thẳng. 
Các thí sinh sau buổi thi bài tổ hợp Khoa học tự nhiên tại TP.HCM /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Thí sinh mang đề ra ngoài không đúng quy định

0 Bình luận
Mặc dù Bộ GD-ĐT quy định TS không được mang đề 2 môn đầu của bài tổ hợp ra khỏi phòng thi nhưng sáng qua (23.6), trong khi TS vẫn còn đang thi, môn cuối cùng của bài khoa học tự nhiên thì đề lý, hóa đã xuất hiện trên mạng.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đón xem đáp án các môn thi THPT quốc gia 2017

0 Bình luận
Dự kiến, chiều nay 24.6, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án các môn thi của kỳ thi THPT quốc gia 2017. Thanh Niên Online sẽ cập nhật nhanh nhất đáp án để phục vụ bạn đọc.
 /// Ảnh: Nữ Vương

Chưa thi đã run

0 Bình luận
Từ 13 giờ 30 - 14 giờ 10 ngày 23.6, trời bất chợt đổ mưa như trút nước khiến thí sinh tại điểm thi Trường THPT Củ Chi (H.Củ Chi, TP.HCM) bước vào phòng thi ướt mèm.
Doanh nhân Nguyễn Văn Chiến (bên phải) tặng báo cho phụ huynh đang chờ con thi /// Ảnh: Thiện Nhân

Mua hơn 5.000 tờ báo Thanh Niên tặng phụ huynh

0 Bình luận
Doanh nhân Nguyễn Văn Chiến, quê ở TP.Hà Nội, trong chuyến công tác tại Ninh Thuận đã đặt mua 5.400 tờ báo Thanh Niên để tặng cho phụ huynh có con tham gia kỳ thi THPT quốc gia.
Các giáo viên tham gia bình luận đề thi tại Báo Thanh Niên /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Giáo viên bình luận đề thi

0 Bình luận
Giáo viên của Trường THPT Phú Nhuận (TP.HCM) nhận xét đề thi phần phân hóa tốt, TS biết vận dụng kiến thức đã học để loại suy vài đáp án sai. 
Thí sinh ở TP.HCM đội mưa đi thi môn tiếng Anh /// Ảnh: Độc Lập

Áp lực của bài thi tổ hợp

0 Bình luận
* Đón xem đáp án các môn thi
Đây là năm đầu tiên thí sinh làm bài thi tổ hợp. Sau buổi thi tổ hợp khoa học tự nhiên sáng qua (23.6), nhiều thí sinh và giáo viên đã có những nhìn nhận về thuận lợi và khó khăn của hình thức thi này. 
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên VN Lê Quốc Phong thăm và tặng quà cho sinh viên tình nguyện tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi tại điểm thi ở Trường THPT Lương Thế Vinh, Q.1 (TP.HCM) /// Ảnh: Lê Thanh

Anh Lê Quốc Phong thăm, tặng quà các sinh viên tình nguyện tham gia 'Tiếp sức mùa thi'

0 Bình luận
Chiều 23.6, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn - Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam Lê Quốc Phong đã đến thăm, tặng quà cho sinh viên tình nguyện tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi tại điểm thi ở Trường THPT Lương Thế Vinh (Q.1, TP.HCM) trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
Xem theo ngày Xem

Du học

Chọn nghề

Chọn trường

Người thầy

phản hồi nhiều

Chấm thi tuyển sinh lớp 10 TP.HCM: Điểm các môn đều thấp