Bếp ăn công nghiệp sạch trong KCX Tân Thuận

26/02/2013 09:54 GMT+7

Bà Ngô Thúy Nga, giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần đầu tư thương mại Sài Gòn Tourist, cho biết đã đưa vào hoạt động giai đoạn một bếp ăn công nghiệp sạch tại KCX Tân Thuận, TP.HCM, với công suất 20.000 suất/ngày (18.000 đồng/suất).

Bà Nga cho biết bếp ăn sử dụng thực phẩm sạch và qua các công đoạn chế biến đảm bảo vệ sinh đạt chuẩn ISO 9001. Hiện có tám doanh nghiệp đăng ký 2.000 suất ăn phục vụ công nhân. Tổng kinh phí đầu tư giai đoạn một trên 12 tỉ đồng và giai đoạn hai sản xuất nước tinh khiết, diệt khuẩn trên 5 tỉ đồng.

 Chế biến thức ăn sạch trong KCX Tân Thuận
Chế biến thức ăn sạch trong KCX Tân Thuận  - Ảnh: Tr.Cường

Theo Ban quản lý các khu chế xuất & công nghiệp TP (Hepza), trước đây có một số đơn vị cung cấp thức ăn công nghiệp tại KCX Tân Thuận nhưng không đảm bảo vệ sinh nên Hepza cho ngưng hoạt động. Hepza cho biết bếp ăn công nghiệp tại KCX Tân Thuận là bếp ăn lớn nhất trong các khu chế xuất, công nghiệp TP.

Theo Trung Cường / Tuổi Trẻ

>> Đình chỉ bếp ăn ở công ty xảy ra ngộ độc
>> Giám sát bếp ăn tập thể của công nhân
>> Chỉ 43% bếp ăn mầm non Hà Nội đạt tiêu chuẩn
>> Chưa có trường đạt chuẩn về bếp ăn bán trú
>> Bếp ăn từ thiện

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.