Xem theo ngày

Một số trò chơi mang tính thử thách khá cao do Trung tâm sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi TP.HCM tổ chức  /// Ảnh: NVCC

Đảm bảo an toàn khi cho trẻ trải nghiệm

0 Bình luận
Mùa hè, nhiều đơn vị tổ chức các chương trình kỹ năng sống, giúp trẻ trải nghiệm… Tuy nhiên, việc đảm bảo tối đa sự an toàn cho trẻ cũng cần phải được quan tâm.
Arpan Doshi /// Ảnh: Chụp màn hình BBC

Bác sĩ 21 tuổi trẻ nhất nước Anh

0 Bình luận
Arpan Doshi (ảnh) đã trở thành bác sĩ trẻ nhất tại Anh khi vừa tốt nghiệp ngành y thuộc Đại học Sheffield hôm 17.7, ở tuổi 21 và 334 ngày.
Giang Hải Long, Trần Anh Khoa (hàng ngồi thứ hai từ trái sang) và Juliet Bảo Ngọc Doling (hàng đứng thứ tư từ phải sang) tại cuộc thi về những giải pháp công nghệ giải quyết vấn đề giáo dục học đường diễn ra ở TP.HCM /// Ảnh: Nữ Vương

Học sinh giải quyết… chuyện học sinh

0 Bình luận
Xuất phát từ nhiều câu chuyện thực tế hiện nay về vấn đề trầm cảm, bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em... nhiều nhóm học sinh đã nghiên cứu, sáng tạo ra nhiều ý tưởng hay để giải quyết những vấn đề trên.
Nhiều hoạt động trải nghiệm mùa hè

Nhiều hoạt động trải nghiệm mùa hè

0 Bình luận
Các học sinh và giáo viên (tình nguyện viên) tham gia chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ do Thành đoàn TP.HCM tổ chức đã xây dựng một số sân chơi trải nghiệm thú vị dành cho các thiếu nhi trong dịp hè.
Đổi mới, sáng tạo trong các hoạt động của Đoàn

Đổi mới, sáng tạo trong các hoạt động của Đoàn

0 Bình luận
Chiều 18.7, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và định hướng những nội dung 6 tháng cuối năm 2017, có sự chủ trì của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong.
Xưởng may của chị Nhàn giải quyết việc làm cho gần 100 lao động
 /// Ảnh: Hoàng Phương

Người phụ nữ không đầu hàng số phận

0 Bình luận
Bị sốt bại liệt lúc 3 tuổi, nên suốt thời tiểu học chị được ba mẹ cõng đến trường. Hoàn cảnh quá khó khăn buộc phải nghỉ học nhưng chị không đầu hàng số phận.
Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM tìm người lao động ngay từ bến xe 	 /// Ảnh: Như Lịch

Tự nguyện... thất nghiệp

5 Bình luận
Mới ra trường, chưa có kinh nghiệm nhưng luôn đòi hỏi công việc tốt, mức lương cao. Khi thấy không được như ý, những ứng viên này chủ động rút lui, chấp nhận cảnh thất nghiệp.
 /// Ảnh minh họa chụp từ clip YouTube

Hai địa chỉ dạy võ miễn phí

0 Bình luận
Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM mở các lớp dạy võ taekwondo, karatedo, cổ truyền, vovinam miễn phí dành cho thanh thiếu niên.
Hiếu (trái) trong một chuyến thiện nguyện /// Ảnh: NVCC

Đi du học vì những hoàn cảnh khó khăn

0 Bình luận
Mới đây Nguyễn Hoàng Minh Hiếu, học sinh Trường THPT Phan Bội Châu (Di Linh, Lâm Đồng), đã xuất sắc giành được suất học bổng du học 2 năm tại UWC Pearson, Canada trị giá hơn 1,8 tỉ đồng.
Lữ Hồng xúc động trong buổi ra mắt tập thơ 
 /// Trần Hiếu

Cô giáo 9X xinh đẹp ung thư 8 năm xúc động đêm chào Một mai thức dậy

0 Bình luận
Dù trời mưa to nhưng khán phòng vẫn chật ních người đến dự buổi ra mắt tập thơ Một mai thức dậy của Lữ Hồng, cô giáo 9X xinh đẹp nhân vật chương trình Chạm vào ước mơ của Báo Thanh Niên. Điều ước của cô giáo này đã được báo Thanh Niên âm thầm biến thành sự thật.
Minh Thư đang chia sẻ câu chuyện về bài luận đặc biệt của mình /// Ảnh: Trần Khang

Bài luận từ trại giam giành học bổng du học

2 Bình luận
Bùi Hồng Minh Thư, học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM, đã chọn một nơi thật đặc biệt mà Thư sinh ra và lớn lên là khuôn viên trại giam Chí Hòa (Thư là con của một cán bộ trại giam) để đưa vào bài luận xin học bổng du học Trường Trinity College (Mỹ).