Kết nối

Xem theo ngày
Người dân đến trụ sở Tỉnh đoàn Đồng Nai mua chuối ủng hộ chiến dịch “chuối nghĩa tình”. /// Ảnh: LL

Người trẻ 'giải cứu' chuối cho nông dân

5 Bình luận
Sau khi thương lái ngưng mua chuối già hương để xuất đi Trung Quốc, nhiều nông dân đã bỏ vườn mặc cho chín rục. Hội LHTN VN tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc, “giải cứu” cho nông dân.
Cầu Thẳm Có được xây dựng kiên cố khang trang  /// Ảnh: Phan Hậu

Cây cầu mới trên non cao sau 20 năm chờ đợi

0 Bình luận
Gần 20 năm xung phong di cư lập thôn làng mới trên non cao xã Suối Quyền (H.Văn Chấn, tỉnh Yên Bái), 88 hộ dân thôn Và Ngần đã có một ngày rất vui khi cây cầu bê tông kiên cố được khánh thành, giúp người dân không còn lo lắng bị cô lập trong mùa mưa lũ.
Trại heo của anh Hiệu mỗi năm đạt doanh thu hơn 5 tỉ đồng  /// Ảnh: Phạm Đức

Khát vọng làm giàu trên mảnh đất quê hương

0 Bình luận
Đang làm tiếp thị cho một công ty thức với lương 15 triệu đồng/tháng nhưng anh Nguyễn Văn Hiệu (31 tuổi) vẫn quyết tâm trở về quê nuôi heo. Mỗi năm trang trại của anh bán ra thị trường khoảng 90 tấn thịt và hàng nghìn con heo giống, mang lại nguồn thu ổn định khoảng 5 tỉ đồng/năm.
Xem thêm

Thần tượng

Đỗ Liêng Quang
'Những gì chúng ta đang có ở hiện tại chỉ là điểm xuất phát, nó chẳng thể quyết định bạn đi xa được tới đâu. Hãy học cách tận dụng tối đa nguồn tài nguyên bên mình để làm từ việc nhỏ tới việc lớn hơn...'

Đỗ Liêng Quang

Sinh viên

7 bình chọn

0 tin nhắn

Chảo Thị Yến

Chảo Thị Yến

Sinh viên

Từng bị gia đình bắt nghỉ học 3 năm để làm rẫy, chuẩn bị gả chồng, cô gái người dân tộc Dao - Chảo Thị Yến đã không ngừng đấu tranh để được đi học và xuất sắc giành học bổng danh giá của Đức.

6 bình chọn

0 tin nhắn

Vũ Xuân Trung

Vũ Xuân Trung

Học sinh

Cha của Trung đi khắp Thái Bình để sửa khóa dạo, còn mẹ em bán gương, lược dạo nuôi 5 chị em; trong khó khăn, Trung đã vươn lên, 2 năm liền giành 2 huy chương vàng Olympic Toán quốc tế

19 bình chọn

0 tin nhắn