Xem theo ngày

Minh họa: Văn Nguyễn

Khi người ta trẻ: Bận quá để lướt qua tất cả

0 Bình luận
Hỏi tết có về thăm gia đình không, em bảo em bận quá, công việc nhiều, nghỉ ít ngày tết về thăm nhà cũng không được bao nhiêu mà đường xa, lại tốn kém, ở lại tranh thủ giải quyết được một số việc đáng kể, kiếm thêm một khoản thu nhập không nhỏ, trong năm thư thả hơn về thăm nhà lúc nào chẳng được. 
Thanh niên Hàn Quốc bất bình về giàu nghèo

Thanh niên Hàn Quốc bất bình về giàu nghèo

1 Bình luận
Ngày 24.3, Đài NHK đưa tin giới trẻ Hàn Quốc hiện nổi giận về tình trạng khoảng cách giữa người giàu và người nghèo ở nước này ngày càng tăng do nền kinh tế tăng trưởng chậm. 
Hiện ngày càng có nhiều thanh thiếu niên nghiện smartphone  /// Ảnh: Reuters

Giới trẻ Mỹ bớt nghiện ma túy nhờ… smartphone?

1 Bình luận
Giới chuyên gia Mỹ đang nghiên cứu một giả thuyết cho rằng smartphone là yếu tố tác động khiến tỷ lệ thiếu niên sử dụng ma túy giảm đáng kể trong vòng 10 năm qua.
Sân bóng chuyền tại Khu nhà trọ kiểu mẫu Thanh niên Kim Anh giúp các bạn nam ở trọ rèn luyện sức khỏe /// Ảnh: Lê Thanh

Những mô hình không đụng hàng của bạn trẻ

0 Bình luận
Xây dựng các bến đò ngang an toàn và nhà trọ kiểu mẫu là hai mô hình Tỉnh đoàn Bình Dương đã triển khai xây dựng nhân Tháng Thanh niên nhằm giúp người dân, học sinh, công nhân có cuộc sống chất lượng và an toàn hơn.
Tiến sĩ Lê Phước Cường (thứ hai từ trái sang) cùng sinh viên tham gia Mùa hè xanh
 /// Ảnh: NVCC

Những người trẻ có sáng kiến vì cộng đồng

0 Bình luận
87 gương mặt thanh niên ưu tú, đại diện cho thế hệ thanh niên tiên tiến VN đã được T.Ư Đoàn trao tặng Giải thưởng Lý Tự Trọng. Thanh Niên xin giới thiệu 2 trong số 87 gương mặt thanh niên ưu tú có nhiều sáng kiến vì cộng đồng...
Bà Trương Thị Mai và anh Lê Quốc Phong trao Giải thưởng Lý Tự Trọng cho các cá nhân tiêu biểu
 /// Ảnh: An Dy

Chặng đường quý báu của nhiều thế hệ

0 Bình luận
Tối 23.3, tại TP.Đà Nẵng, T.Ư Đoàn tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2017) và trao Giải thưởng Lý Tự Trọng.
Khai thông rạch Cầu Suối

Khai thông rạch Cầu Suối

0 Bình luận
Sau 2 tuần làm việc cật lực, gần 3.400 thanh niên tình nguyện thuộc nhiều đơn vị ở TP.HCM đã khai thông con rạch Cầu Suối thuộc địa phận xã Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh (ảnh) vốn bị ô nhiễm khá nặng do chất thải công nghiệp và các cơ sở thu mua phế liệu hoành hành.
Em Lê Văn Khang đã thực hiện được ước mơ từ ngày còn nhỏ của mình, đó là được trở thành CSGT /// Ảnh: Độc Lập

[ẢNH] Cậu bé ung thư xương làm CSGT điều tiết giữa Sài Gòn

7 Bình luận
Khi cởi bộ trang phục CSGT, ánh mắt Khang đượm buồn. Khang nói: "Em đã có một ngày thật tuyệt vời. Em ước em mau khỏe để trở lại trường học rồi lớn lên làm CSGT để giúp mọi người chạy xe được an toàn".
Ông Ninh (phải) luôn kèm cặp, bảo ban những đứa trẻ chưa ngoan /// Ảnh: An Dy

Người với người sống để tin nhau

1 Bình luận
Chính niềm tin đã tạo động lực để ông Trần Nhật Ninh cảm hóa, dạy nghề và tạo việc làm cho hàng trăm thanh niên chưa ngoan, sa ngã...
Lê Văn Khang bất ngờ được khoác lên người bộ cảnh phục CSGT vào sáng 23.3 /// Độc Lập

Cậu bé ung thư ước mơ làm CSGT: Biến điều ước thành sự thật

22 Bình luận
Cậu bé Lê Văn Khang đang điều trị ung thư xương ác tính tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM ước mơ cháy bỏng trở thành CSGT từ nhỏ. Thế nhưng, ước mơ của Khang ngày một xa dần vì có thể em phải tháo cánh tay của mình. Ngày 23.3, một 'phép màu' đã xảy ra với Khang. 
Cán bộ Đoàn không buông xuôi những việc khó

Cán bộ Đoàn không buông xuôi những việc khó

0 Bình luận
Chiều 22.3, tọa đàm về giải pháp thực hiện hiệu quả chủ đề công tác năm 2017 “Năm nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn” đã diễn ra tại TP.Đà Nẵng, do Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy chủ trì.