(TNO) Là một người không chân, không tay, nhưng Nick đã có cuộc sống không giới hạn, không biên giới. Anh đã đi khắp thế giới để trò chuyện, chia sẻ, khích lệ tinh thần và đánh thức nguồn sức mạnh khổng lồ ẩn chứa trong mỗi con người.

Hành trình đặc biệt của Nick Vujicic đến Việt Nam vào tháng 5.2013 sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 16 giờ chiều 22.5 đến 12 giờ trưa 26.5 sắp tới.

Cụ thể, vào chiều 22.5, Nick Vujicic sẽ có mặt tại TP.HCM và tham dự buổi giao lưu Hạt giống tâm hồn. Ngày 23.5, anh có buổi trò chuyện với doanh nhân TP.HCM.

Ngày 24.5 Nick Vukjicic tham gia buổi trò chuyện với doanh nhân tại Hà Nội và quay chương trình Talk Việt Nam. Ngày 25.5, anh tham gia giải bóng đá Futsal Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, gặp gỡ và trò chuyện với nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Ngày 26.5, Nick Vukjicic sẽ dành thời gian tham quan TP.HCM.

Có thể nói đây là cơ hội “nhìn tận mắt, nghe tận tai” đối với những người VN đã biết tấm gương nghị lực sống của anh qua nhiều phương tiện truyền thông, đặc biệt là hai cuốn tự truyện: Cuộc sống không giới hạnĐừng bao giờ từ bỏ khát vọng, bản dịch của dịch giả Bích Lan.

Nguyễn Tuấn - Bùi Thanh Xuân

>> Nick Vujicic sẽ sang thăm Việt Nam
>> Chàng trai không tay, không chân Nick Vujicic có niềm vui mới

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

nguyễn thị diệm

nghe nói chú Nick Vujicic sẽ đến VN , vậy em muốn đăng ký vé tham dự mà không biết còn không?

Phan Văn Được

Các anh chị, cho em hỏi: Sinh viên tụi em có được mua vé không ạ ? Tại vì em thấy hình như số lượng vé phần lớn là dành cho doanh Nhân, những người khuyết tật, những người có hoàn cảnh khó khăn,... Và nếu mua được thì tụi em phải làm như thế nào ? ( xin anh chị giải thích cụ thể giúp em ). Tại em rất muốn tham dự chương trình này. Em xin chân thành cảm ơn.

Phương

Dear bạn, chương trình này dành cho cả sinh viên, thanh niên và học sinh nữa đó, nếu bạn muốn đăng ký vé thì gửi email đến nguyen.nhut@hoasengroup.vn Chúc bạn vui

Ngọc lan

Em là học sinh , em có cơ hội gặp nick không vậy

Hoa Lan

Còn e là người khuyết tật, liệu e có thể có đc ưu tiên nào trong việc vào xem k ạ? Và e thực sự muốn biết chương trình đc tổ chức chính xác là ở đâu tại TP HCM, vì e ở xa, và bị khuyết tật nên đi lại có phần hơi khó khăn. E cảm ơn rất nhiều ạ!

Đặng Xuyên Ninh, xuyenninh@yahoo.com

Tôi có đọc sách của Nick và xem video về Nick thật khâm phục một người thanh niên khuyết tật. Xin báo TN giúp tôi cách để nhận vé tham dự buổi nói chuyện của Nick. Xin cám ơn.

Bình luận