Thần tượng

Xem theo ngày
Lê Thiện Hiếu	 /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

'Ông bà anh' hút hồn người trẻ

9 Bình luận
Từ khi ra mắt trên một chương trình truyền hình, chỉ chưa đầy 1 tuần, video phần trình diễn ca khúc Ông bà anh của tác giả Lê Thiện Hiếu đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem trên YouTube. Cùng với đó là một cơn sốt trên khắp các mạng xã hội.
Vũ xác lập kỷ lục tại Ấn Độ ngày 6.11.2016 /// Ảnh: NVCC

Chàng trai Việt có trí nhớ siêu phàm lập 4 kỷ lục thế giới

36 Bình luận
Dương Anh Vũ, 28 tuổi, có khả năng nhớ 108 hệ thống dữ liệu thống kê toàn cầu với 22.248 mục, trong đó chứa 41.725 con số, 18.725 mục dữ liệu chữ. Nhưng đó chưa phải là tất cả với một người có khả năng phản xạ trí nhớ đạt tốc độ 1/2 giây.
Xem thêm

Thần tượng

Đỗ Liêng Quang
'Những gì chúng ta đang có ở hiện tại chỉ là điểm xuất phát, nó chẳng thể quyết định bạn đi xa được tới đâu. Hãy học cách tận dụng tối đa nguồn tài nguyên bên mình để làm từ việc nhỏ tới việc lớn hơn...'

Đỗ Liêng Quang

Sinh viên

2 bình chọn

0 tin nhắn

Chảo Thị Yến

Chảo Thị Yến

Sinh viên

Từng bị gia đình bắt nghỉ học 3 năm để làm rẫy, chuẩn bị gả chồng, cô gái người dân tộc Dao - Chảo Thị Yến đã không ngừng đấu tranh để được đi học và xuất sắc giành học bổng danh giá của Đức.

5 bình chọn

0 tin nhắn

Vũ Xuân Trung

Vũ Xuân Trung

Học sinh

Cha của Trung đi khắp Thái Bình để sửa khóa dạo, còn mẹ em bán gương, lược dạo nuôi 5 chị em; trong khó khăn, Trung đã vươn lên, 2 năm liền giành 2 huy chương vàng Olympic Toán quốc tế

18 bình chọn

0 tin nhắn