Cặp Lý Hoàng Nam, Thái Trường Giang đấu bán kết với Đỗ Minh Quân và Ngô Đức Dương /// Anh Thúy

Sao quần vợt hội tụ ở một giải phong trào

0
Các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Ngô Đức Dương, Huỳnh Chí Khương, Đỗ Minh Quân đã hội ngộ tranh tài sôi nổi tại một sân chơi phong trào với tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng
Hai chàng trai hát cải lương, ẵm 40 triệu đồng

Hai chàng trai hát cải lương, ẵm 40 triệu đồng

0

Bá Thành và Hải Đăng tạo ấn tượng với tiết mục hài cải lương giành 40 triệu đồng trong chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 4 năm 2017. Cả hai đều tốt nghiệp chuyên ngành Diễn viên cải lương (Trường ĐH Sân khấu – điện ảnh TP.HCM). Sau khi tốt nghiệp, Thành và Đăng phải đi nhắc tuồng, làm quân sĩ trong các vở cải lương để kiếm sống.

Hải đăng đảo Nam Yết	 /// Ảnh: Nữ vương

Hai anh em giữ hải đăng ở Trường Sa

0
Hai anh em cùng canh giữ ngọn hải đăng tại các điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa, đó là Nguyễn Văn Thuấn (29 tuổi) và Nguyễn Văn Thường (27 tuổi) - người Thái Bình.
Thanh bình như Palm Beach, Australia

Thanh bình như Palm Beach, Australia

0
Không nổi tiếng như Blue Mountain, Wollongong, La Perouse ... Palm Beach tựa như một cô gái đẹp dịu dàng, lặng lẽ, ẩn mình ở cuối một bán đảo dài, cách Sydney khoảng 41 km về hướng Bắc. Du khách có thể tới đây bằng xe riêng hoặc đi tàu rất tiện lợi.
Ấn tượng đầu tiên của tôi khi đặt chân tới vùng đất này là sự thanh bình và nhẹ nhàng. Hoa vàng nở dọc ven bờ biển, mòng biển, vịt cùng chơi đùa, kiếm ăn gần bờ. Đây là vùng biển yên tĩnh, rất thích hợp để đi dã ngoại trong ngày, lướt sóng, chèo thuyền... Vào mùa đông, Palm Beach là địa điểm hoàn hảo để tìm hiểu đường di chuyển của cá voi gù. Vì cảnh dẹp và không nhiều khách du lịch nên Palm Beach được lựa chọn làm địa điểm quay bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng của Úc "Home and Away".
Hải đăng Aval chơ vơ trên mặt biển Vũng Tàu /// Ảnh: Mai Thanh Hải

'Lâu đài trắng' trên biển Vũng Tàu

0
Ai đi tàu cánh ngầm từ TP.HCM ra TP.Vũng Tàu, vừa thoát khỏi sông Lòng Tàu ào vào sóng biển Gành Rái sẽ thấy ngôi nhà sơn trắng ngói đỏ chơ vơ trên mặt biển.
l>