hau ly hon

Jennifer Garner nhuận sắc ở tuổi 48 /// GETTY IMAGES

Jennifer Garner từng khổ tâm vì cánh săn ảnh

0
Hậu ly hôn Ben Affleck, Jennifer Garner vẫn một mình nuôi dạy 3 người con theo cách của riêng cô. Nữ diễn viên luôn cố gắng hạn chế cánh paparazzi tiếp cận con mình.
Liam Hemsworth và tình trẻ ngày càng gắn bó /// Ảnh: Splash News

Hậu ly hôn, Liam Hemsworth lộ ảnh tắm biển với siêu mẫu 9X

0
Sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân với Miley Cyrus và mối tình chớp nhoáng cạnh Maddison Brown, Liam Hemsworth đang say đắm bên tình mới quyến rũ. Cặp sao vừa bị chụp lại những khoảnh khắc vui vẻ trong lần sánh đôi mới nhất.
Anh Đức vui sướng khi được Ngọc Lan nhận là 'gu' của cô /// Ảnh: BTC

Hậu ly hôn, Ngọc Lan tuyên bố 'thích gu' của Anh Đức

0
Trong tập 4 chương trình Từ lạ thành thương, diễn viên Ngọc Lan và Anh Đức liên tục 'thả thính' nhau. 'Kiều nữ' không ngại tuyên bố Anh Đức là 'gu' của mình khi nghe nam diễn viên chia sẻ trong chương trình.
Sau Tiếng sét trong mưa, Thảo Trang được nhiều đại gia để ý

Sau Tiếng sét trong mưa, Thảo Trang được nhiều đại gia để ý

0
Dù đã tham gia đóng phim từ rất lâu nhưng phải đến Tiếng sét trong mưa thì tên tuổi Thảo Trang mới được khán giả chú ý nhiều hơn nhờ diễn xuất ngày càng tiến bộ và nhan sắc mặn mà. Cũng từ vai diễn này, Thảo Trang được nhiều đại gia để ý.
Thảo Trang: Ngày ly hôn rất vui, còn chở nhau đi uống cà phê

Thảo Trang: Ngày ly hôn rất vui, còn chở nhau đi uống cà phê

0
Lần đầu tiên Thảo Trang thẳng thắn chia sẻ về  cuộc hôn nhân sớm tan vỡ giữa cô và cựu cầu thủ Phan Thanh Bình. Không giống như những cặp vợ chồng khác, mối quan hệ giữa nữ diễn viên và chồng cũ khiến nhiều người bất ngờ.
/form>