Sơn Tùng M-TP đăng ảnh bán nude, đạt 4 triệu lượt theo dõi trên Instagram /// Ảnh: Instagram NV

Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng ảnh bán nude

0
Trang Instagram cá nhân của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP gây bất ngờ khi cán mốc 4 triệu lượt người theo dõi. Đây là một trong những tài khoản hiếm hoi trong showbiz đạt số người theo dõi kỷ lục.
Sơn Tùng và rapper người Mỹ Snoop Dogg 
trong MV Hãy trao cho anh /// Ảnh: NSCC

MV 'triệu view' không rõ lời!

20
Dù ca khúc Hãy trao cho anh hát bằng tiếng Việt của ca sĩ Sơn Tùng M-TP lập được nhiều cột mốc kỷ lục về lượt người xem trên YouTube, nhưng đang bị nhiều người xem và nghe kêu ca rằng họ không nghe rõ lời bài hát, không hiểu nội dung ca khúc nếu không xem phần lời.
MV Sóng gió của K-ICM và Jack nhận nhiều nhận xét trái chiều dù đạt 'kỷ lục' view 
 /// Ảnh: Lê Nam

Cuộc đua MV 'triệu view'

1
Hãy trao cho anh, Sóng gió, Độ ta không độ nàng, Mượn rượu tỏ tình... là những MV, ca khúc “xô ngã” mọi kỷ lục của V-pop trước đó để đạt từ 50 - 100 triệu view chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.
Sơn Tùng M-TP: 'Tôi tự hào về BTS thay cho người Hàn Quốc'

Sơn Tùng M-TP: 'Tôi tự hào về BTS thay cho người Hàn Quốc'

0
Thời gian qua, MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã mang đến một tầm vóc mới bởi không chỉ hợp tác với nghệ sĩ quốc tế mà còn đạt vô số thành tích ấn tượng tại nhiều quốc gia. Điều này khiến khán giả cho rằng giọng ca sinh năm 1994 đang hướng đến thị trường ngoài nước, đặc biệt là Mỹ.
Có gì trong 'Sky tour' của Sơn Tùng M-TP?

Có gì trong 'Sky tour' của Sơn Tùng M-TP?

0
Sau thành công của MV "Hãy trao cho anh", Sơn Tùng M-TP đã chính thức công bố dự án "Sky tour 2019". Đây là chuỗi sự kiện âm nhạc hoành tráng của anh và những nghệ sĩ Underground.