Sắp tới, cơ hội giải quyết nợ xấu trong hệ thống ngân hàng là khá cao /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Nền kinh tế sắp có thêm 300.000 tỉ đồng

0 Bình luận
Ngay sau khi Quốc hội thông qua Nghị quyết về xử lý nợ xấu, các ngân hàng (chủ nợ) đều tỏ ra phấn khởi và cho biết, trong vòng 2 năm tới, 50% số nợ xấu, tương đương khoảng 300.000 tỉ đồng sẽ được xử lý, đưa vào nền kinh tế.
TP.HCM cấp phép xây dựng nhà khu vực quy hoạch 'treo'

TP.HCM cấp phép xây dựng nhà khu vực quy hoạch 'treo'

0 Bình luận
Ngày 22.6, UBND TP.HCM quyết định về một số nội dung cấp phép xây dựng trên địa bàn TP theo hướng tạo điều kiện cho người dân trong việc xây mới, sửa chữa nhà nằm trong khu vực quy hoạch “treo”.
 /// Ảnh: Reuters

Qatar Airways nhận giải 'Hãng hàng không của năm'

0 Bình luận
Đối với Qatar Airways, hiện tại là thời điểm vừa thuận lợi, vừa khó khăn. Hãng nhận giải 'Hãng hàng không của năm' do Skytrax bình chọn trong lúc chịu nhiều áp lực từ khủng hoảng Ả Rập và lệnh cấm laptop của Mỹ.
 /// Ảnh: Reuters

Mỹ thắt chặt lệnh trừng phạt Nga

0 Bình luận
Hai quan chức chính phủ Nga nằm trong số 38 cá nhân và tổ chức bị bổ sung vào danh sách trừng phạt mới của Mỹ.
Với khoảng cách không xa TP.HCM, Vũng Tàu là điểm nghỉ dưỡng được du khách lựa chọn lui tới thường xuyên

Vũng Tàu, thị trường Condotel mới nổi

0 Bình luận
Theo đánh giá của Savills Việt Nam, năm 2017, BĐS nghỉ dưỡng vẫn là phân khúc nhận được nhiều sự kỳ vọng của nhà đầu tư, nhất là trong bối cảnh lượng du khách ngày càng tăng, cùng sự quan tâm đầu tư mạnh mẽ của các cấp.
Xử lý công trình không phép tại quận Gò Vấp

Xử lý công trình không phép tại quận Gò Vấp

0 Bình luận
Ngày 20.6, thông tin từ Sở Xây dựng TP.HCM cho biết đã ký văn bản trình UBND TP về việc kiểm tra và đề xuất hướng xử lý tại công trình xây dựng tại số 97 Quang Trung, Q.Gò Vấp (khu đất có diện tích 18.402 m2), do Công ty CP dược liệu Trung ương 2 sử dụng.
Thụy Sĩ tài trợ 2,7 triệu USD cho thương mại sinh học VN

Thụy Sĩ tài trợ 2,7 triệu USD cho thương mại sinh học VN

0 Bình luận
Ngày 20.6, tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo khởi động dự án Thương mại sinh học vùng Đông Nam Á - BioTrade SECO do Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sĩ tài trợ và tổ chức phi chính phủ HELVETAS (Thụy Sĩ) thực hiện.
Shell và Lê Hùng Sao Mai giới thiệu sản phẩm dầu thủy lực mới

Shell và Lê Hùng Sao Mai giới thiệu sản phẩm dầu thủy lực mới

0 Bình luận
Ngày 12.5.2017, Công ty TNHH TMDV Lê Hùng Sao Mai (LHSM) đã tổ chức sự kiện 'Dẫn đầu Công nghệ - Kiến tạo tương lai' với sự tham gia của hơn 700 khách hàng đến từ các công ty trong ngành công nghiệp sản xuất, điện và vận tải.
Vietnam Airlines phát hành thêm hơn 191 triệu cổ phiếu

Vietnam Airlines phát hành thêm hơn 191 triệu cổ phiếu

0 Bình luận
Ngày 20.6, tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2017 của Vietnam Airlines, các cổ đông đã thông qua phương án phát hành thêm hơn 191 triệu cổ phiếu mệnh giá 10.000 đồng cho các cổ đông hiện hữu theo phương pháp thực hiện quyền mua cổ phiếu phát hành thêm.
Ngân hàng Thế giới rút nguồn vốn vay, TP.HCM vẫn thực hiện dự án thoát nước

Ngân hàng Thế giới rút nguồn vốn vay, TP.HCM vẫn thực hiện dự án thoát nước

2 Bình luận
Ngày 20.6, Văn phòng UBND TP.HCM thông báo nội dung buổi làm việc của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong với ông Ousmane Dione, Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại VN về dự án Tiêu thoát nước và cải thiện ô nhiễm kênh Tham Lương - Bến Cát - rạch Nước Lên (gọi tắt là dự án).
Ngành dệt may xuất khẩu nhiều nhưng giá trị gia tăng thu về chưa được bao nhiêu /// Ảnh: Ngọc Thắng

Dệt may nỗ lực giải bài toán không có TPP

0 Bình luận
Hai vấn đề lớn đầu tiên mà Thủ tướng thông qua tổ công tác do Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng dẫn đầu đến kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ của Tập đoàn dệt may VN (Vinatex) trong sáng 20.6 là đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, thúc đẩy xuất khẩu và đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư có thể mang lại hiệu quả.
Bỏ giới hạn xe tối thiểu sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia thị trường vận tải /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

'Mở cửa' cho doanh nghiệp vận tải nhỏ

2 Bình luận
Đề xuất mới đây của Bộ GTVT bỏ quy định số lượng xe tối thiểu đối với các doanh nghiệp, HTX kinh doanh vận tải sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội tham gia thị trường, theo các chuyên gia.
Doanh nghiệp vẫn khổ vì kiểm tra chuyên ngành

Doanh nghiệp vẫn khổ vì kiểm tra chuyên ngành

0 Bình luận
Ngày 20.6, tại TP.HCM, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế T.Ư (CIEM) tổ chức hội thảo 'Thực thi Nghị quyết 19: Cải cách các quy định về quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa và an toàn thực phẩm' với sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển quốc tế Mỹ (USAID).
Lao động Trung Quốc tan ca làm tại một công trình xây dựng ở Bắc Kinh /// Ảnh: Reuters

Lao động Trung Quốc hết thời được tăng lương 'khủng'

0 Bình luận
Dù lợi nhuận công nghiệp đang tăng cao, lao động ở nền kinh tế lớn thứ nhì thế giới đang chứng kiến mức tăng lương chậm trong năm ngoái. Nhiều người được tăng lương ít nhất kể từ năm 1997.
Xem theo ngày Xem

Địa ốc

Tiêu dùng

Làm giàu

Chính sách

phản hồi nhiều

Có nên làm đường sắt Tân Sơn Nhất - Long Thành?

Thời sự

Đời sống

Thế giới

Thể thao

Game

Kinh doanh qua ảnh

Gian hàng trưng bày sản phẩm thanh nhôm Xingfa phân phối bởi Aseanwindow 	 /// Aseanwindow Samsung A9 Pro - pin trâu, màn hình khủng giá chỉ còn 6.990.000đ Tôn Zacs Hoa Cương áp dụng công nghệ ECO-COOL đột phá giúp giảm nhiệt mái nhà đến 50C. Các mẫu gạch nghi giả được bán trên thị trường /// Nguồn: TNHH Gạch men Hoàng Gia Dự án Luxgarden của Tập đoàn Đất Xanh tại Q.7, TP.HCM Khách hàng tham quan thực tế dự án Bảo Lộc Capital