Hệ số K không thay đổi

Hệ số K không thay đổi

0 Bình luận
Ngày 28.3, thông tin từ UBND TP.HCM cho biết UBND TP đã ban hành Quyết định 19 quy định về hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số K) trên địa bàn TP năm 2017 theo hướng vẫn giữ nguyên như năm 2016.
Nông dân Bùi Văn Sỹ trong vườn hoa cúc kim cương trắng chuẩn bị thu hoạch

Cúc trắng Đà Lạt đi Hàn, đem về tiền tỉ

0 Bình luận
Nhận thấy cơ hội tốt để phát triển ổn định, nông dân Bùi Văn Sỹ (thôn Tự Tạo, P.11, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) đã ký hợp đồng trồng hoa cúc kim cương trắng bán cho đối tác Hàn Quốc thu về tiền tỉ.
Một nhân viên bán thịt làm việc trong lúc Cục Bảo vệ người tiêu dùng Rio de Janeiro xuống kiểm tra tại siêu thị ở Rio de Janeiro (Brazil) /// Ảnh: Reuters

Ba thị trường chính nối lại nhập khẩu thịt Brazil

2 Bình luận
Brazil vừa thắng lớn trong cuộc chiến khôi phục lòng tin sau bê bối thịt bẩn hôm 25.3, khi ba thị trường chủ chốt là Ai Cập, Trung Quốc và Chile bỏ lệnh cấm nhập khẩu thịt từ nước này.
Đài Loan (Trung Quốc) /// Ảnh: Shutterstock

Những nơi dễ tìm việc nhất thế giới

0 Bình luận
Hàng loạt bất ổn về kinh tế, chính trị đang làm cho thị trường việc làm toàn cầu gặp khó. Tuy nhiên, người lao động tại những nơi sau có thể lạc quan về cơ hội việc làm của mình trong năm 2017.
Tỉ phú Warren Buffett /// Ảnh: Reuters

5 lời khuyên tài chính cá nhân từ tỉ phú Warren Buffett

0 Bình luận
Warren Buffett không chỉ là một trong những người giàu nhất thế giới mà còn được đánh giá là nhà đầu tư thông minh nhất mọi thời đại. Do đó không có gì ngạc nhiên khi nhiều người thích nghe lời khuyên từ ông.
Thi tuyển quốc tế kiến trúc huyện Cần Giờ

Thi tuyển quốc tế kiến trúc huyện Cần Giờ

1 Bình luận
UBND TP.HCM đã giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP tổ chức thi tuyển quốc tế phương án thiết kế quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5.000 trên địa bàn huyện Cần Giờ để phát triển thành đô thị du lịch nghỉ dưỡng và giải trí, trong đó phải đảm bảo việc bảo tồn hệ sinh thái rừng ngập mặn.
Úc điều chỉnh thuế chống bán phá giá với nhôm ép Việt Nam

Úc điều chỉnh thuế chống bán phá giá với nhôm ép Việt Nam

0 Bình luận
Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) cho biết Ủy ban Chống bán phá giá Úc (ADC) vừa thông báo điều chỉnh biên độ thuế chống bán phá giá sơ bộ đối với sản phẩm nhôm ép nhập khẩu từ Malaysia và Việt Nam.
Du lịch tăng trưởng mạnh thúc đẩy thị trường BĐS Đà Nẵng phát triển

Bất động sản Đà Nẵng: Đà tăng trưởng mạnh

0 Bình luận

Nhiều chỉ dấu cho thấy thị trường bất động sản Đà Nẵng đang có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng, hấp dẫn nhà đầu tư từ một thị trường du lịch phát triển vượt trội, khiến thị trường bất động sản Đà Nẵng tươi sáng trong dài hạn.


Các nhà hàng, quán nhậu tại VN là nơi tiêu thụ phổ biến chân gà, cánh gà nhập khẩu /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Thịt Brazil vào nhà hàng, quán ăn bình dân?

0 Bình luận
Chỉ riêng 2 tháng đầu năm, VN đã nhập khẩu thịt và các sản phẩm thịt từ Brazil với trị giá 12,8 triệu USD, chiếm khoảng 7% tổng kim ngạch xuất khẩu của nước này vào VN. Xu hướng nhập khẩu này đang có chiều hướng gia tăng.
Ấn Độ đang là một trong những thị trường quan trọng dành cho Apple hiện nay /// Ảnh: AFP

Apple bắt đầu sản xuất iPhone tại Ấn Độ

0 Bình luận
Sau nhiều tháng đàm phán với chính phủ Ấn Độ, Apple cuối cùng cũng đã sẵn sàng để bắt đầu hoạt động sản xuất iPhone ở quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới.
Xem theo ngày Xem

Địa ốc

Tiêu dùng

Làm giàu

Chính sách

phản hồi nhiều

Doanh nghiệp Việt tẩy chay YouTube

Thời sự

Đời sống

Thế giới

Thể thao

Game

Kinh doanh qua ảnh

Phối cảnh theo hình ảnh sóng biển độc đáo của dự án Coco Ocean-Spa Resort Dự án FLC Lux City Đại diện lãnh đạo BIDV nhận giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2017 tại Tokyo, Nhật Bản  Phòng khách nhà mẫu dự án RichStar
Khu mua sắm The Oxygen vào ban đêm Đặt trước Sony XZs tại Viễn Thông A nhận bộ quà tặng 2,58 triệu đồng