Ông Nguyễn Đăng Cường với sản phẩm vịt hun khói áp dụng công nghệ chế biến có giá trị gia tăng rất cao /// Ảnh: Phan Hậu

Giúp nông dân khởi nghiệp để làm giàu

0 Bình luận
Mục tiêu của khởi nghiệp là làm cho nông nghiệp phát triển bền vững, dựa trên nền tảng ứng dụng khoa học công nghệ, nhưng quan trọng nhất là giúp nông dân phải giàu có và sản phẩm nông nghiệp phải an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
 /// Ảnh: Gia Khiêm

Sầu riêng được cả mùa lẫn giá

0 Bình luận
Bà con nông dân các tỉnh Tây nguyên đang thu hoạch sầu riêng với niềm phấn khởi bởi vụ mùa năm nay trúng đậm.
Doanh nghiệp nhập khẩu đường thắng kiện hải quan

Doanh nghiệp nhập khẩu đường thắng kiện hải quan

0 Bình luận
Ngày 15.9, ông Ngô Hữu Lộc, Giám đốc Công ty TNHH thương mại Hoàng Nam Giang (gọi tắt là Công ty Hoàng Nam Giang), cho biết TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên hủy Quyết định 24/QĐ-KH ngày 31.5 của Chi cục trưởng Chi cục Hải quan cửa khẩu Kỳ Hà (Quảng Nam) Đoàn Ngọc Nhi liên quan đến 120 tấn đường nhập khẩu từ Lào bị ách tắc tại cảng Kỳ Hà.
Mối quan hệ hợp tác sẽ giúp Lyft có thêm nguồn vốn mở rộng hoạt động kinh doanh  /// Ảnh: AFP

Alphabet đàm phán đầu tư 1 tỉ USD vào Lyft

0 Bình luận
Công ty mẹ của Google - Alphabet, được cho là đang trong quá trình đàm phán để đầu tư khoảng 1 tỉ USD vào Lyft thông qua Google hoặc CapitalG.
Các cửa hàng Lotte chịu ảnh hưởng nặng vì mâu thuẫn Hàn, Trung trong vấn đề hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ /// Ảnh: AFP

Lotte bán nhiều cửa hàng ở Trung Quốc vì bị tẩy chay

0 Bình luận
Tập đoàn Hàn Quốc Lotte Group sẽ bán một số cửa hàng Trung Quốc trong bối cảnh đối mặt với nhiều biện pháp hạn chế mà Bắc Kinh áp đặt vì vấn đề hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ.
Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước /// Ảnh: Đ.N.T

Uber, Grab đã bớt rẻ

7 Bình luận
Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
Q.7 cấp phép xây dựng trong 3 ngày

Q.7 cấp phép xây dựng trong 3 ngày

3 Bình luận
Trong 3 ngày sẽ có giấy phép xây dựng mà không cần phải đến quận nộp hồ sơ, cũng không phải lập bản vẽ xin phép xây dựng.
 Huy động lãi USD vượt trần, xử lý nghiêm người đứng đầu

Huy động lãi USD vượt trần, xử lý nghiêm người đứng đầu

0 Bình luận
Các TCTD tự kiểm tra, phát hiện những vi phạm về mức lãi suất huy động; chỉ đạo chấn chỉnh và xử lý nghiêm người đứng đầu các chi nhánh, đơn vị của TCTD để xảy ra vi phạm, không chấp hành các quy định của NHNN.
Xem theo ngày Xem

Địa ốc

Tiêu dùng

Làm giàu

Chính sách

phản hồi nhiều

Thời sự

Đời sống

Thế giới

Thể thao

Game

Kinh doanh qua ảnh

'Phố hàng rong' đầu tiên của TP.HCM chính thức ra mắt Chi nhánh ngân hàng liệu có biến mất? Ông Phạm Hồng Dương - Chủ tịch Tổng Công ty ngành Đường TTC trình bày tại Hội thảo Thường niên Mía đường Quốc tế TTC - Lần IV Tận hưởng ưu đãi cùng thẻ VietinBank Premium Banking Bà Nguyễn Hải Tâm, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng điều hành Tập đoàn TTC nhận giải thưởng từ đại diện tổ chức CMO Asia Giảm giá 400 mặt hàng nhân ‘Mùa tựu trường’ tại MM Mega Market