Magazine

Xem theo ngày
Gwen Stefani (3.10.1969)

Tử vi vui cho bạn từ ngày 9 đến 15.10.2017

0 Bình luận
Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10): Thiên bình phần lớn là mẫu người duyên dáng, có gu thẩm mỹ riêng biệt và sống có cảm xúc. Họ luôn cố gắng cân bằng và tìm cách thỏa hiệp với bản thân trước khi chia sẻ với bất kỳ ai. 
Xem thêm
Công viên nước với trò chơi tạo sóng cao gần 3 m

Đài Loan không xa lạ

0 Bình luận
Đài Loan đã thực sự không còn xa lạ với chính sách ưu đãi dành cho riêng khu vực Đông Nam Á từ khi nhà lãnh đạo nữ đầu tiên - bà Thái Anh Văn đắc cử.
Anne Hathaway (12.11.1982)

Tử vi vui cho bạn từ ngày 2 - 8.10.2017

1 Bình luận
Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11): Bọ cạp là người mạnh mẽ, tự tin và khó nắm bắt. Bạn khá tự tin và người có chiều sâu cảm xúc, khó đoán định. Cá tính, mạnh mẽ và không ngại thử nghiệm. 

Ảnh: Shutterstock

Phụ nữ thế nào sau khi đón con đầu lòng

0 Bình luận
Hy vọng và sự lạc quan đóng vai trò thế nào trong mối quan hệ tình cảm? Chuyện gì xảy ra khi sự hy vọng lung lay hay khi một người có cái nhìn lạc quan hơn người còn lại trong mối quan hệ ấy? 
Áo dài mang 'hơi thở' khác

Áo dài mang 'hơi thở' khác

0 Bình luận
Sống và làm việc ở nước ngoài, đi nhiều nơi trên thế giới để lùng sục chất liệu cho những thiết kế của mình nên Phạm Ngọc Anh có một 'tinh thần' rất khác về áo dài.
Bao da đeo thắt lưng Lucrin  /// Ảnh: Lucrin

Phụ kiện thời trang xịn cho iPhone X

0 Bình luận
Chỉ vài ngày sau khi iPhone X ra mắt, các phụ kiện thời trang cao cấp dành cho mẫu smartphone đình đám này nhanh chóng xuất hiện trên thị trường.
Orlando Bloom (13.1.1977)

Tử vi vui cho bạn từ ngày 25.9 đến 1.10.2017

0 Bình luận
Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1): Ma kết có sao chiếu mệnh là sao Thổ nên đây là mẫu người tham vọng và cương quyết; chăm chỉ và sẵn sàng quên mình vì mục tiêu đã vạch ra. 
Khắc chân mày theo phong thủy

Khắc chân mày theo phong thủy

1 Bình luận
Có một bộ chân mày đẹp, theo kịp xu hướng với nhiều chị em chưa phải là điều quan trọng nhất. Vì với họ chân mày là tướng, đẹp nhưng cũng phải “tốt số” nữa mới được.
 /// Ảnh: Shutterstock

Nỗi lo học sinh 'bốn mắt'

0 Bình luận
Cận thị đang là căn bệnh thời đại của học sinh. Theo các chuyên gia nhãn khoa, tỷ lệ học sinh bị cận thị tăng lên theo cấp học. Học sinh các trường chuyên bị cận thị cao hơn học sinh các trường không chuyên.
Những vết rạn da từ khi mang thai sẽ vẫn theo người mẹ đến sau khi sinh /// Shuttterstock

Bác sĩ ơi: Có cách nào điều trị rạn da sau sinh?

1 Bình luận
Sau khi sinh em bé, tôi phát hiện vùng da ở bụng và đùi bị rạn rất nhiều. Nghe lời khuyên của bạn bè, tôi đã thử dùng đủ mọi cách, từ bôi kem đến mài mòn, thậm chí dùng cả năng lượng ánh sáng…
Chìa khóa của hạnh phúc cho con người

Chìa khóa của hạnh phúc cho con người

0 Bình luận
Mưu cầu hạnh phúc thật ra không quá khó, nếu nhìn vào kết quả nghiên cứu của Đại học Hertfordshire (Anh) khi tìm ra mối quan hệ mật thiết giữa hạnh phúc và giấc ngủ ngắn (vào ban ngày).