mat long tin vao chinh phu

Ông Blair bị chất vấn về chiến tranh Iraq

Ông Blair bị chất vấn về chiến tranh Iraq

0
Theo hãng tin AP, cựu Thủ tướng Anh Tony Blair hôm qua đã phải đối mặt với cuộc chất vấn đầy khó khăn về quyết định của ông ủng hộ cuộc chiến Iraq do Mỹ dẫn đầu vào năm 2003. Cuộc điều trần được chờ đợi sẽ làm rõ nội dung chính của cuộc điều tra do Chính phủ Anh thực hiện nhằm xem xét kỹ lưỡng những mưu tính phía sau hậu trường, vốn đã đưa xứ sương mù đến cuộc chiến tranh tốn kém và không được lòng dân.
Chính phủ Nhật Bản mất tín nhiệm

Chính phủ Nhật Bản mất tín nhiệm

0
Chính phủ chưa đến 100 ngày tuổi của Thủ tướng Nhật Bản Taro Aso đang trượt dần tới bờ vực khủng hoảng khi chỉ số tín nhiệm sụt giảm nghiêm trọng. Sau chưa đầy 3 tháng nắm quyền, Thủ tướng Nhật Bản Taro Aso đã phải chứng kiến việc người dân mất dần lòng tin vào chính phủ.
Không thể yêu bằng nửa con tim

Không thể yêu bằng nửa con tim

0
(TNO) Đau khổ khi bị phụ tình - ai chẳng vậy. Nhưng đến mức mất hết niềm tin vào cuộc sống thì có lẽ Anh Sữa nên nhìn nhận lại chính mình. Nếu bạn cứ để mình bị chi phối bởi “thất bại” này thì e sẽ khó lòng tận hưởng được sự ngọt ngào của tình yêu đích thực, cuộc sống cũng theo đó mà trở nên khô cằn khi cứ luôn mang tâm trạng căng thẳng (vì nghi ngờ)...
Bài toán khó cho Thủ tướng Nhật

Bài toán khó cho Thủ tướng Nhật

0
Sau bước khởi đầu thuận lợi, Thủ tướng Nhật Bản S.Abe đang đối mặt với một năm 2007 đầy khó khăn với nhiệm vụ quan trọng là làm sao khôi phục lòng tin của người dân vào chính phủ mới.
/form>