ngo quynh anh

H.A.T chuẩn bị tái hợp?

H.A.T chuẩn bị tái hợp?

0
Gần đây, Thu Thủy và Phạm Quỳnh Anh liên tục chia sẻ hình ảnh ngộ hội của các thành viên H.A.T khiến nhiều khán giả cho rằng H.A.T sắp tái hợp trong một sản phẩm âm nhạc mới. 
Ngô Quỳnh Anh chuyển nghề!

Ngô Quỳnh Anh chuyển nghề!

0
(TNTT>) Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc, cô ca sĩ xinh xắn Ngô Quỳnh Anh, đã chính thức tuyên bố chia tay với âm nhạc để đầu tư cho công việc kinh doanh. Hiện nay, cô rất bận rộn với công việc markerting cho công ty sữa Vinamilk.
Mắt Ngọc tái hợp?

Mắt Ngọc tái hợp?

0
(TNTT>) Một thông tin nóng hổi, Mắt Ngọc tiết lộ sẽ tái hợp nhóm nhạc với đầy đủ 5 thành viên: Duy Uyên, Thúy Nga, Hoàng Oanh, Thanh Ngọc và Ngô Quỳnh Anh trong dịp đặc biệt là chương trình Hòa nhịp bạn trẻ 27-6 tới đây tại CLB Nguyễn Du, THTT trên HTV9.
Nhóm H.A.T không tan rã

Nhóm H.A.T không tan rã

0
Trước khi hợp thành bộ ba mang tên nhóm H.A.T (gồm các ca sĩ trẻ Lương Bích Hữu, Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh - ảnh), đại diện của H.A.T là Công ty Thế Giới Giải Trí từng tuyên bố với báo chí rằng: "Sẽ có một ngày các cô ấy tách ra hát solo". Để thực hiện những gì... đã hứa, sau gần 2 năm mang tên H.A.T, các thành viên của nhóm đã quyết định tách riêng để bước sang sự nghiệp solo. Thế nhưng "solo" thì "solo", H.A.T vẫn không tan rã vì khi cần thiết, các cô gái vẫn sẽ góp giọng chung với nhau như xưa! (D.L)