/// HBSO

Nhạc kịch 'Dế mèn phiêu lưu ký' tái ngộ khán giả

0
Nhạc kịch Dế mèn phiêu lưu ký của nhạc sĩ Vũ Việt Anh (tác giả của các ca khúc Dòng sông lơ đãng, Đêm nằm mơ phố, Mưa phi trường...) được ra mắt từ tháng 12.2018, tuy mới chỉ ở phiên bản hòa nhạc, chưa có diễn xuất sân khấu, đã gây ấn tượng với công chúng. Âm nhạc mới mẻ thu hút người xem, đặc biệt là khán giả trẻ.
Hoàng Bách hát nhạc Việt Anh

Hoàng Bách hát nhạc Việt Anh

0
Hát nhạc Việt Anh sau nhiều ca sĩ tên tuổi khác, Hoàng Bách chọn lối thể hiện nhẹ nhàng, bình thản của người đàn ông từng trải, mang đến vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế như chính âm nhạc và tính cách của nhạc sĩ.
Việt Anh và ca sĩ Thu Phương
 /// Ảnh: T.D.L

Nhạc sĩ Việt Anh làm live show

0
Từng ấp ủ nhiều năm sẽ làm một live show kỷ niệm hành trình sáng tác âm nhạc, nhưng bước vào tuổi 40 Việt Anh mới thực hiện được.
Công ty TDL độc quyền khai thác sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh

Công ty TDL độc quyền khai thác sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh

0
Nhạc sĩ Việt Anh (tác giả của những bản tình ca được yêu mến: Không còn mùa thu, Đêm nằm mơ phố, Những mùa hoa bỏ lại, Ngày hôm qua là thế, Chưa bao giờ...) vừa ký kết hợp đồng cùng Công ty TDL về việc trao toàn bộ tác phẩm của anh cho đơn vị này quản lý.
Việt Anh sau những 'Ngày không tên'

Việt Anh sau những 'Ngày không tên'

0
Ngày không tên là CD hòa tấu với những nhạc phẩm gắn liền tên tuổi nhạc sĩ Việt Anh: Không còn mùa thu, Đêm nằm mơ phố, Đánh rơi bên hồ, Dấu đêm, Màu của lãng quên... do chính anh và nhạc sĩ Anh Khoa hòa âm.
Trên kệ CD

Trên kệ CD

0
Ngày không tên
Album hòa tấu với những nhạc phẩm của nhạc sĩ Việt Anh: Đêm nằm mơ phố, Không còn mùa thu, Chờ anh em nhé, Màu của lãng quên, Đánh rơi bên hồ... được thể hiện bởi các nhạc sĩ, nhạc công hàng đầu như Bảo Thạch, Công Thanh, Anh Khoa, Bùi Anh Sơn, Khánh Toàn, Hồng Thủy, Huyền Trang.
/form>