/// ẢNH: QUỲNH TRÂN

Ca sĩ Quang Thành đầy duyên nợ với miền Trung

2
Từ một giọng ca ở Huế vào TP.HCM lập nghiệp, ca sĩ Quang Thành (ảnh) chấp nhận làm đủ mọi nghề để mưu sinh, thậm chí anh từng phải đi bốc vác kiếm tiền ăn học tại Trường Văn hóa nghệ thuật TP.HCM. 
[Livestream] Tuyệt phẩm Lam Phương qua tiếng hát Kim Anh, Quang Thành

[Livestream] Tuyệt phẩm Lam Phương qua tiếng hát Kim Anh, Quang Thành

0
Chương trình đặc biệt giới thiệu các ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương qua tiếng hát của các nghệ sĩ Kim Anh và Quang Thành vào lúc 19g30 trên kênh Fanpage Báo Thanh Niên và Youtube Ihay TV. Mời các bạn đón xem và gửi câu hỏi trực tiếp cho ca sĩ. 
Nhạc sĩ Lam Phương trong cuộc trả lời phỏng vấn PV Báo Thanh Niên /// Ảnh: Dạ Ly

Nhạc sĩ Lam Phương: 'Gom góp yêu thương quê nhà...'

1
Tôi đến thăm nhạc sĩ của những bản tình ca bất hủ Lam Phương tại Mỹ vào một buổi chiều trung tuần tháng 8. California trước ngày tôi đến ai cũng bảo nóng như chảo lửa, nhưng rồi lại dần dịu đi như chính câu chuyện và nụ cười ông dành cho cuộc phỏng vấn.
[HOT] Danh ca Khánh Ly livestream với khán giả

[HOT] Danh ca Khánh Ly livestream với khán giả

0
Lần đầu tiên, danh ca Khánh Ly đã livestream với khán giả báo Thanh Niên vào lúc 19g30 ngày thứ Ba (16.1). Cùng giao lưu còn có ca sĩ Quang Thành - một tên tuổi gắn với hoạt động của cô trong những năm gần đây.

Khánh Ly chuẩn bị cho đêm nhạc đầu tiên tại “thánh đường” âm nhạc

Khánh Ly chuẩn bị cho đêm nhạc đầu tiên tại “thánh đường” âm nhạc

0
Ca sĩ Khánh Ly không được học về thanh nhạc. Vì vậy, đêm nhạc "Góp lá mùa xuân” tổ chức tại Nhạc viện TP.HCM lần này có một ý nghĩa đặc biệt.
Đây là những hình ảnh giản dị của nữ danh ca đang tập nhạc chuẩn bị cho chương trình đặc biệt diễn ra tối 12.1.2018. 

Khánh Ly hát nồng nàn trước đêm nhạc tại Nhạc viện TP.HCM

Khánh Ly hát nồng nàn trước đêm nhạc tại Nhạc viện TP.HCM

0

Tối 12.1 tới đây, danh ca Khánh Ly sẽ tổ chức đêm nhạc “Góp lá mùa xuân” tại Nhạc viện TP.HCM để quyên góp cho trẻ em nghèo đón Tết. Đêm nhạc có sự góp mặt nhiều nghệ sĩ trong chương trình thiện nguyện “Vòng tay nhân ái” như Quang Thành, Lệ Thu, Paolo Tuấn, Phan Ngọc Luân. 

Khánh Ly hát giữa Sài Gòn trong vòng tay người hâm mộ

Khánh Ly hát giữa Sài Gòn trong vòng tay người hâm mộ

0

Hơn 3 tiếng vừa biểu diễn và dẫn chuyện, với vô vàn những kỷ niệm về cuộc đời ca hát, về tháng ngày tuổi trẻ rong ruổi khắp nơi cùng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Khánh Ly đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đầy hoài niệm và giàu cảm xúc trong live show 55 năm hát tình ca tối 29.9 tại TP.HCM.

Thanh Lan (ôm hoa) trong vòng tay người thân và bạn bè tại sân bay Tân Sơn Nhất khuya 20.7

Ca sĩ Thanh Lan xúc động ngày trở về

54
Lần đầu trở về được hát trên quê hương sau 24 năm sống tại Mỹ, Thanh Lan quá xúc động trước tình cảm khán giả dành cho mình.
Ca sĩ Khánh Ly trải lòng về tình yêu với áo dài

Ca sĩ Khánh Ly trải lòng về tình yêu với áo dài

8
Được khán giả Nhật gọi là 'công chúa áo dài', về lại Việt Nam biểu diễn gần 3 năm đã may gần 100 chiếc áo dài, vì thế Khánh Ly rất sẵn lòng chia sẻ về tình yêu với trang phục duy nhất gắn cùng sự nghiệp.
 /// ẢNH: Q.T

'Vòng tay nhân ái' của Khánh Ly

0
Bên cạnh những đêm diễn phục vụ khán giả, Khánh Ly tham gia những chương trình Vòng tay nhân ái với các đồng nghiệp: Elvis Phương, Lê Uyên, Kim Anh, Quang Thành...
Danh ca Khánh Ly sẽ lần đầu trở lại Đà Lạt để hát cho khán giả nơi này sau 60 năm kể từ ngày bà đặt chân đến miền đất 'định mệnh'. /// Ảnh: Q.Thành

Điều hối tiếc nhất của danh ca Khánh Ly

12
Danh ca Khánh Ly vừa về Việt Nam và sẽ lần đầu trở lại Đà Lạt để hát cho khán giả nơi này sau 60 năm kể từ ngày bà đặt chân đến miền đất “định mệnh”.
Lê Uyên về Đà Lạt hát 'Dạ khúc cho tình nhân'

Lê Uyên về Đà Lạt hát 'Dạ khúc cho tình nhân'

0
Sự xuất hiện của đôi song ca Lê Uyên và Phương trên sân khấu Sài Gòn thập niên 70 của thế kỷ trước được khán giả nồng nhiệt đón nhận, bởi sự khác biệt của họ trong phong cách biểu diễn.
/form>