Khu vực ga Bình Triệu “treo” 18 năm, kéo theo đó “treo” luôn quyền lợi người dân, họ đành tận dụng đất trồng rau	 /// ĐỘC LẬP

Quy hoạch 'treo' khắp nơi

33
Theo quy định 3 năm rà soát 1 lần, nếu quy hoạch không khả thi sẽ bỏ. Thế nhưng trên địa bàn TP.HCM, hàng trăm quy hoạch “treo” bền vững hết năm này qua tháng nọ kéo theo những hệ lụy kinh tế, xã hội.
Phần lớn đất đai trên bán đảo Thanh Đa, P.28, Q.Bình Thạnh, TP.HCM bị bỏ trống hoặc khai thác không hiệu quả /// ẢNH: SỸ ĐÔNG

Đừng biến quy hoạch thành 'vòng kim cô'

3
Đã bao lần người dân mừng thầm vì nhà nước bỏ quy hoạch, nhưng sau đó đành ngậm ngùi bởi một quy hoạch khác đã chồng lên. Quy hoạch đâu phải án treo mà sao cứ như 'vòng kim cô' gắn chặt trên đầu người dân.
 /// Ảnh: T.L

Lãnh đạo thành phố Đà Lạt nói gì về phương án kiến trúc đồi Dinh tỉnh trưởng?

23
Sau khi TP.Đà Lạt và Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng trưng bày 3 phương án kiến trúc đồi Dinh tỉnh trưởng để lấy ý kiến trước khi thực hiện và nhận được nhiều ý kiến không đồng tình, ngày 19.8, PV Thanh Niên có cuộc phỏng vấn ông Võ Ngọc Trình, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Lạt, xung quanh việc quy hoạch khu trung tâm Hòa Bình và phương án kiến trúc đồi Dinh tỉnh trưởng.
Còn lại gì cho Đà Lạt?

Còn lại gì cho Đà Lạt?

7
Những người yêu Đà Lạt bức xúc các phương án kiến trúc đồi Dinh của thành phố Đà Lạt được đem ra triển lãm.
/form>