Cách ngăn ngừa vi khuẩn Salmonella gây độc thực phẩm
Các vi khuẩn: Salmonella spp, Bacillus cereus, Staphylococcus aureus trong thực phẩm được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Khánh Hòa nhận định là nguyên nhân gây vụ ngộ độc mới đây tại Nha Trang (Khánh Hòa). Ăn thực phẩm nấu chín, vệ sinh tay sạch được khuyến cáo ngừa nhiễm bệnh do các vi khuẩn gây độc.
Sức khỏe
Tiêu chuẩn sữa chua sản xuất công nghiệp tại Việt Nam
Hũ sữa chua công nghiệp đầu tiên ra đời tại Việt Nam ở đâu, bao giờ, và được sản xuất như thế nào? Sản phẩm sữa chua làm từ sữa tươi 100% có gì đặc biệt với sữa chua làm từ nguyên liệu khác? Câu chuyện về hũ sữa chua Vinamilk với 20 năm phát triển chứa nhiều điều thú vị.
Kinh tế