Từ ngày 10 - 15.12, Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp với Chi cục Dân số kế hoạch hóa gia đình - Sở Y tế TP tổ chức giáo dục về dân số và sức khỏe sinh sản cho học sinh 16 trường THCS.

Mục đích của chương trình nhằm giúp học sinh nắm vững kiến thức, phương pháp, kỹ năng và thay đổi hành vi có lợi về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng tránh những tình huống xấu dễ xảy ra ở lứa tuổi này do không hiểu biết như: quan hệ tình dục trước tuổi trưởng thành, quan hệ tình dục không an toàn, mang thai sớm, mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS.

B.Thanh

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

lê thị hằng

Giáo dục kỹ năng sống cho thiếu niên là vấn đề vô cùng quan trọng. Đặc biệt là kỹ năng bảo vệ sức khỏe sinh sản. Vấn đề đặt ra ở đây là giáo dục như thế nào để có hiệu quả cao? các em hiểu biết và vận dụng kiến thức kỹ năng sau khi học được vào thực tiễn cuộc sống như thế nào?

lê thị hằng

Giáo dục kỹ năng sống cho thiếu niên là vấn đề vô cùng quan trọng. Đặc biệt là kỹ năng bảo vệ sức khỏe sinh sản. Vấn đề đặt ra ở đây là giáo dục như thế nào để có hiệu quả cao? Các em hiểu biết và vận dụng kiến thức kỹ năng sau khi học được vào thực tiễn cuộc sống như thế nào?!

Bình luận