Những thực phẩm giúp mau hồi phục sức khỏe sau khi bị sẩy thai

30/08/2016 19:31 GMT+7

Một số thực phẩm sau được đưa vào chế độ dinh dưỡng sau khi bị sẩy thai giúp phụ nữ mau hồi phục.

Bạn có thể thêm bột nghệ vào trong thực phẩm lúc nấu nướng. Nghệ có đặc tính chống viêm, giảm bớt những cơn đau cũng như chứng sưng viêm.

Gừng chứa nhiều dưỡng chất có đặc tính chữa bệnh, tăng cường hệ miễn dịch sau khi bị sẩy thai, đồng thời ngăn chặn nguy cơ bị nhiễm trùng.

Bạn cũng có thể thêm gia vị nhụy nghệ tây (saffron) vào các món ăn trong ngày sau khi bị sẩy thai. Theo trang tin Boldsky dẫn lời các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ, saffron giàu dưỡng chất nuôi dưỡng cơ thể và khôi phục các vitamin cũng như khoáng chất.

Chà là cũng là thực phẩm giúp phục hồi sức khỏe tốt sau biến cố. Chà là có hàm lượng chất sắt cao kích thích sản sinh hồng cầu, qua đó ngăn chặn tình trạng thiếu máu.  

Sữa giàu protein và chất khoáng giúp khôi phục các chất dinh dưỡng bị mất sau khi bị sẩy thai.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn hạt lanh không chỉ tăng cường hệ miễn dịch mà còn giúp duy trì tử cung khỏe mạnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.