Công bố ‘Biệt đội Ariston’ - mang sự thoải mái đến nơi khắc nghiệt nhất Việt Nam

0
Đánh dấu 90 năm thành lập tập đoàn, Ariston khởi động dự án mới phối hợp với Trung tâm Tình nguyện quốc gia - TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mang tên “Hành trình xuyên Việt - Thách thức khắc nghiệt”.
Đây là một sáng kiến đóng góp cho xã hội thông qua việc trao lắp 100 máy nước nóng tại 3 địa điểm trên toàn quốc. Đặc biệt, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia để mang sự thoải mái đến cộng đồng ở những nơi khắc nghiệt trên khắp Việt Nam.
Trong mỗi hành trình, đồng hành cùng Ariston là Trần Đặng Đăng Khoa và hai công dân Việt Nam tình nguyện đăng ký tham gia thông qua trang web thachthuckhacnghiet.ariston.com. Những ứng viên phù hợp nhất sẽ được Ariston gửi lời mời và đài thọ toàn bộ chi phí trong các chuyến đi.
Hơn nữa, cộng đồng cũng có thể đóng góp vào dự án bằng cách bình chọn cho những địa điểm phù hợp để trở thành một điểm trong hành trình. Ba địa điểm có lượt bình chọn cao nhất sẽ được lựa chọn để trở thành điểm đến của Biệt đội Ariston.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cơ quan thuế sẽ thông qua ngân hàng để thu thuế TMĐT xuyên biên giới /// Ảnh: Ngọc Thắng

'Siết' thuế thương mại điện tử

Theo Tổng Cục thuế, trong thời gian tới sẽ triển khai các biện pháp nhằm chống thất thu thuế đối với các hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới.