Tiệm vàng Kim Hương Dinh - Thương hiệu uy tín lựa chọn trang sức thời trang An Giang

0
Công ty TNHH một thành viên vàng trắng Kim Hương Dinh mang đến khách hàng nhiều dòng sản phẩm và các bộ sưu tập với mục tiêu hàng đầu: Cho phụ nữ luôn trọn vẹn.
Thời trang luôn gắn liền với các phụ kiện như nhẫn, dây chuyền, khuyên tai, vòng cổ. Chúng tạo ra điểm nhấn mạnh mẽ và cá tính người sử dụng. Trang sức là một phần không thể thiếu dành cho phái đẹp.
Hiểu rõ khao khát sở hữu vẻ đẹp thanh lịch giúp tôn lên nét quý phái từ trang sức màu trắng của những tâm hồn yêu cái đẹp, bằng kỹ nghệ tinh xảo và chất liệu quý hiếm, Tiệm vàng trắng Kim Hương Dinh đã sáng tạo ra dòng sản phẩm bạch kim độc đáo, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. 
Tiệm vàng Kim Hương Dinh - Thương hiệu uy tín lựa chọn trang sức thời trang An Giang - ảnh 1
Công ty TNHH một thành viên vàng trắng Kim Hương Dinh tọa lạc tại số 39 Nguyễn Huệ, phường Mỹ Long, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang. Công ty thành lập từ năm 2016 do nữ doanh nhân xinh đẹp Huỳnh Thị Thanh Tuyền điều hành. Tuy mới thành lập, Tiệm vàng Kim Hương Dinh được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua.
Tiệm vàng trắng Kim Hương Dinh
Địa chỉ: 39 Nguyễn Huệ, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên, An Giang
Hotline: 0918345567 - 0339222222 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điện thoại thông minh VinSmart sắp vào Mỹ  /// D.H

Điện thoại Việt tới Mỹ

“Sức mạnh của nhà sản xuất Việt không chỉ nằm ở tài chính, công nghệ mà còn ở khát vọng và tầm nhìn. Không có khát vọng và tầm nhìn thì chỉ sản xuất được chiếc điện thoại thương mại thôi đã khó, chưa nói gì đến chuyện đặt chân vào Mỹ”.
/form>