Sáng tháng tư

Sáng tháng tư

0
Buổi sáng, trên đường đến cơ quan, thấy nhiều em thiếu nhi tíu tít tại một góc phố, trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Hỏi ra, mới biết hôm nay là ngày khánh thành Nhà thiếu nhi TP.HCM.
Ông Obama với các diễn giả trẻ tại Đại học Chicago 	  /// Ảnh: Reuters

Ông Obama và hành trình đào tạo tài năng trẻ

0
Cuộc gặp gỡ và đối thoại với giới trẻ TP.Chicago là bước đi quan trọng đầu tiên trong nỗ lực dẫn dắt thanh niên Mỹ tham gia các hoạt động cộng đồng và chính giới của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.
Tuyển Pháp đang có rất nhiều tài năng trẻ trong đội hình /// AFP

Đội tuyển Pháp: Được mùa tài năng trẻ

0
Sau World Cup tủi hổ trên đất Nam Phi, Laurent Blanc lên thay Domenech và thực hiện ngay ‘cú đấm thép’ dưới sự hậu thuẫn của Liên đoàn bóng đá Pháp.
Bà Trương Thị Mai và anh Lê Quốc Phong trao giải thưởng Gương mặt trẻ VN tiêu biểu năm 2016
 /// Ảnh: P.Hậu

Vinh danh 10 gương mặt trẻ tiêu biểu

0
Tối 19.3 tại Hà Nội, T.Ư Đoàn, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ VN và Báo Tiền Phong tổ chức lễ vinh danh và trao giải Gương mặt trẻ tiêu biểu VN năm 2016.
Thủ tướng trao đổi với các gương mặt trẻ tiêu biểu
 /// Ảnh: CTV

Giúp tài năng trẻ tỏa sáng

1
Chính phủ cam kết sẽ làm hết sức để tạo điều kiện cho những tài năng trẻ được tỏa sáng, đóng góp cho xã hội và đất nước.
Tranh sơn dầu Quầy thịt của Nguyễn Văn Đủ gửi dự thi

Giải thưởng 'khủng' dành cho họa sĩ trẻ

0
Cuộc thi Họa sĩ trẻ chuyên nghiệp - Vietart Today 2016 do The V Art và CLB Họa sĩ trẻ (Hội Mỹ thuật TP.HCM) phối hợp tổ chức, với sự tài trợ chính của Galerie Nguyen (TP.HCM) nhằm tìm kiếm các tài năng trẻ, sẽ hết hạn đăng ký dự thi vào 17 giờ ngày 6.12.