Niêm phong 2 chai nước Dr Thanh có vật lạ

Niêm phong 2 chai nước Dr Thanh có vật lạ

5
Ngày 27.12, Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã niêm phong, chuyển 2 chai nước Dr Thanh có vật lạ và lợn cợn bên trong cho Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Kon Tum để lấy mẫu xét nghiệm.
Lực lượng chức năng lập biên bản khi một khách hàng phản ánh sản phẩm trà Dr Thanh có vật lạ - Ảnh: Gia Bách

Cà Mau gửi mẫu trà Dr Thanh có cặn đi kiểm nghiệm

0
Ngày 22.12, ông Phạm Văn Hưng, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cà Mau thông tin là đơn vị ông đã gửi mẫu những chai trà thảo mộc Dr Thanh có cặn đi TP. HCM kiểm nghiệm.
Hai chai trà thảo mộc Dr Thanh có lợn cợn phát hiện ở quán cà phê Đất Mũi - Ảnh: G.B

Phát hiện thêm chai trà xanh không độ có cặn

7

Ông Nguyễn Phước Hồng, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Cà Mau cho biết một cơ sở bán lẻ ở huyện U Minh vừa mang đến Hội thêm một chai trà xanh không độ có cặn.

Chi cục ATVSTP tỉnh Cà Mau tổ chức cuộc họp ngay sau khi phát hiện sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh có lợn cợn - Ảnh: Gia Bách

Cà Mau phát hiện thêm 2 thùng Dr Thanh 'lợn cợn'

30
Cơ quan chức năng TP.Cà Mau tiến hành kiểm tra các đại lý cấp 1 của Công ty Tân Hiệp Phát và thu giữ thêm hai thùng (mỗi thùng 24 chai) trà thảo mộc Dr Thanh bên trong có lợn cợn.
Bị cáo Võ Văn Minh tại phiên tòa

Tòa hỏi: 'Chai Number one giá 10.000 đồng, đòi 1 tỉ có vô lý không?'

46
Sáng nay, trong phần thủ tục tại phiên tòa, luật sư Phạm Hoài Nam, người bào chữa miễn phí cho bị cáo Võ Văn Minh đã đề nghị hoãn phiên tòa để triệu tập những người có liên quan như điều tra viên Trần Chí Tâm, các giám định viên và sự vắng mặt của 4 nhân chứng.
Võ Văn Minh tại phiên tòa sáng nay

Chai Number 1 có ruồi giá... nửa tỉ đồng ra tòa

10
Hôm nay 17.12, TAND tỉnh Tiền Giang đưa ra xét xử sơ thẩm bị cáo Võ Văn Minh (35 tuổi, ngụ ấp An Bình, xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang), bị truy tố về tội cưỡng đoạt tài sản liên quan đến vụ chai Number 1 có ruồi.
Các sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh bị niêm phong vì có vật lạ - Ảnh: Gia Bách

Kiểm tra sản phẩm của Tân Hiệp Phát

3
Ngày 16.12, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Cà Mau họp với các lực lượng chức năng và các chủ cơ sở mua bán trà thảo mộc Dr Thanh của Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát để truy tìm lô hàng có chứa vật lạ, lợn cợn mà người tiêu dùng vừa phát hiện vào trưa 14.12.
Võ Văn Minh tại cơ quan công an - Ảnh: Hoàng Phương

Ngày mai xử vụ 'chai Number One có ruồi'

7

Sáng mai (17.12), TAND tỉnh Tiền Giang sẽ xử sơ thẩm vụ án chai Number One của công ty Tân Hiệp Phát có con ruồi được dư luận quan tâm. 

Lực lượng chức năng lập biên bản khi chị L. trình báo vụ việc - Ảnh: Gia Bách

Kiểm tra sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh trên toàn tỉnh Cà Mau

9
Sáng nay 16.12, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cà Mau tổ chức họp với các lực lượng chức năng và các chủ cơ sở mua bán trà thảo mộc Dr Thanh để xác định nguồn gốc lô hàng có chứa vật lạ mà người tiêu dùng phản ánh vào trưa 14.12.
Người dân lưu thông trên cầu gỗ Ba Ngạn tại xã Khánh Hòa - Ảnh: C.T.V

Tân Hiệp Phát hỗ trợ xây cầu ở An Giang

0

(TNO) Công ty Tân Hiệp Phát vừa chọn hai xã đặc biệt khó khăn ở An Giang để hỗ trợ xây dựng 'nhịp cầu ước mơ', giúp người dân thuận tiện hơn trong giao thông đi lại.