Tàu cá vỏ thép BĐ 99999 TS lúc mới bàn giao /// ẢNH: NGHỆ BÌNH

Tàu cá vỏ thép 17,4 tỉ đồng chìm trên biển

0
Tàu cá vỏ thép số hiệu BĐ 99999 TS, trên tàu có 6 ngư dân, đang hoạt động trên vùng biển cách tỉnh Khánh Hòa về phía đông khoảng 125 hải lý bị phá nước và chìm.
Thuyền trưởng Võ Thế Dư trước giờ lên đường đi đánh bắt tại Trường Sa trong dịp tết /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Hàng ngàn ngư dân Bình Định đón tết trên biển

0
Ngày 11.2, Sở NN-PTNT tỉnh Bình Định cho biết có khoảng 350 tàu cá với hơn 2.100 ngư dân của tỉnh này đã vươn khơi đi đánh bắt và sẽ đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trên biển.
Bàn giao 6 máy thủy mới cho chủ tàu cá vỏ thép

Bàn giao 6 máy thủy mới cho chủ tàu cá vỏ thép

0
Ngày 21.7, tại Xí nghiệp đóng tàu Tam Quan (Bình Định), Cơ quan Đăng kiểm tàu cá (Bộ NN-PTNT) đã kiểm tra hồ sơ, xuất xứ, thủ tục của 6 máy Mitsubishi (Nhật Bản) do Công ty TNHH Tân Trung Thịnh (Bà Rịa-Vũng Tàu) cung cấp.
Vỏ và ruột

Vỏ và ruột

1
Tàu cá vỏ thép là một chủ trương lớn của Chính phủ nhằm hai mục tiêu lớn là kinh tế biển và bảo vệ chủ quyền trên biển, đã bị người ta thản nhiên đưa đồ giả thế vào.
Ông Trần Đình Sơn, chủ tàu vỏ thép BĐ 99245 TS, kiên quyết đòi thay máy mới /// Ảnh: Hoàng Trọng

Vụ tàu vỏ thép kém chất lượng: Lại đổ lỗi cho ngư dân

6
Ngày 16.6, ông Phan Trọng Hổ, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Bình Định, khẳng định việc các công ty cung ứng máy tàu vỏ thép theo Nghị định 67/2014/NĐ-CP làm việc trực tiếp với chủ tàu để thay thế, sửa chữa máy tàu là không đúng quy định.
Tàu cá của ông Phan Thanh Trị neo đậu tại cảng cá Phú Lạc sau khi bị sự cố chuyến biển thứ 4 /// Ảnh: Đức Huy

Vụ tàu cá vỏ thép hư hỏng: Bảo Minh né trách nhiệm?

7
Chiều 12.6, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức đối thoại giữa ngư dân có tàu cá vỏ thép bị hư hỏng với liên danh Công ty CP đầu tư phát triển thủy sản Đông Á - Công ty TNHH một thành viên đóng tàu Phà Rừng.
l>