thanh nien apec

Đại biểu thanh niên APEC có dám đi xe máy ở Việt Nam?

Đại biểu thanh niên APEC có dám đi xe máy ở Việt Nam?

0
Diễn đàn Tiếng nói tương lai APEC 2017 quy tụ gần 120 đại biểu thanh niên và sinh viên thuộc 21 nền kinh tế thành viên. Đa số các đại biểu đều lần đầu đến với Việt Nam. Vậy trong vài ngày ngắn ngủi đặt chân đến, Việt Nam đã để lại ấn tượng gì trong mắt những bạn trẻ APEC?
Bế mạc Diễn đàn thanh niên APEC

Bế mạc Diễn đàn thanh niên APEC

0
Tối qua 4/8, Diễn đàn thanh niên APEC đã bế mạc tại Hà Nội. Với chủ đề "Tăng cường hợp tác thanh niên khu vực châu Á-Thái Bình Dương vì phát triển bền vững", 39 đại biểu đến từ các nền kinh tế APEC đã thảo luận sôi nổi về 4 khía cạnh của phát triển bền vững, gồm: xã hội, kinh tế, môi trường và thể chế; trao đổi ý kiến về chiến lược và triển vọng của mỗi nền kinh tế xoay quanh 4 khía cạnh trên, đặc biệt là tác động tới thanh niên và vai trò của thanh niên.
Thanh niên APEC: Cùng nhau học tập và chia sẻ

Thanh niên APEC: Cùng nhau học tập và chia sẻ

0
Sau lễ khai mạc sáng 2/8, Diễn đàn thanh niên APEC đã bước vào thảo luận các nội dung chủ đề "Thanh niên APEC vì sự phát triển bền vững -Tăng cường hợp tác Thanh niên khu vực châu Á -Thái Bình Dương". Mặc dù rất bận rộn với hoạt động nghị sự, song bên lề diễn đàn, các đại biểu đã bộc bạch những thông điệp gửi đến diễn đàn, cũng như cảm nhận của các bạn trẻ về đất nước và con người Việt Nam.
Khai mạc diễn đàn Thanh niên APEC

Khai mạc diễn đàn Thanh niên APEC

0
Sáng nay 2/8, diễn đàn Thanh niên APEC (AYF) với chủ đề "Thanh niên APEC vì sự phát triển bền vững - Tăng cường hợp tác thanh niên khu vực châu Á-Thái Bình Dương" diễn ra tại Hà Nội.
/form>