(TNO) Tân Hoa xã ngày 25.1 cho biết 10 quan chức ở thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) đã bị sa thải sau cuộc điều tra mở rộng liên quan đến một video sex, trong đó có mặt các quan chức này.

(TNO) Tân Hoa xã ngày 25.1 cho biết 10 quan chức ở thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc), đã bị sa thải sau cuộc điều tra mở rộng liên quan đến một video sex, trong đó có mặt các quan chức này. Danh tính những người này không được công bố.

Theo Tân Hoa xã một nhóm tội phạm đã ghi hình cảnh giường chiếu của 10 quan chức trên. Những đối tượng này khai nhận với cảnh sát Trùng Khánh đã thuê gái mại dâm để "bẫy" các quan chức trên quan hệ tình dục và bí mật ghi hình. Sau đó, chúng dùng các đoạn video ghi được để tống tiền nạn nhân.

Đứng đằng sau vụ việc này được cho là một số nhà thầu bất động sản vì muốn giành được hợp đồng các dự án béo bở tại Trùng Khánh.

Hồi năm 2012, Bí thư Quận ủy Bắc Bộ ở Trùng Khánh, ông Lôi Chánh Phú cũng bị sa thải sau khi đoạn video cảnh giường chiếu của ông với cô nhân tình 18 tuổi bị phát tán trên mạng.

Phúc Duy

>> Thêm 5 quan chức Trung Quốc dính “phim nóng”
>> Quan chức Trung Quốc ôm hàng chục triệu USD bỏ trốn
>> Quan chức Trung Quốc chôm 60 kg vàng và 1,4 tấn bạc

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

nguyễn xuân thành

Nghiêm khắc như Trung Quốc mà các quan còn hư?

Bình luận