Ngày 25.2, tờ Hoàn Cầu thời báo đưa tin Lý Thiên Nhất (17 tuổi) - con trai của tướng Lý Song Giang, Trưởng khoa Âm nhạc Học viện Nghệ thuật quân đội Trung Quốc, bị cáo buộc tham gia cưỡng hiếp.

Theo phía cảnh sát, nạn nhân khai rằng đã uống rượu với Lý Thiên Nhất cùng 4 người khác tại một quán bar ở quận Hải Điển, nội thành Bắc Kinh, vào ngày 17.2. Sau đó, cô bị những người này đưa đến một căn phòng rồi đánh đập và hãm hiếp. Đến nay, ông Lý Song Giang đã lên tiếng xin lỗi về hành vi của con trai mình. Sau vụ việc, tờ Nhân dân nhật báo đăng bài xã luận lên tiếng lo ngại tình trạng con cái các quan chức Trung Quốc suy đồi đạo đức, theo AFP. Cũng trong ngày 25.2, Tân Hoa xã đưa tin một quan chức họ Lưu, ở Hà Nam, đã bị bắt giữ vì lái xe công đâm vào một rạp chiếu phim tại tỉnh này, lúc 11 giờ ngày 24.2 (giờ địa phương), khiến 26 người bị thương.

Lê Loan

>> Truyền thông Trung Quốc lên án “thế hệ hư hỏng”
>> Nổ nhà máy hóa chất ở Trung Quốc, 20.000 người sơ tán
>> Lộ diện ứng cử viên ngoại trưởng Trung Quốc
>> Truyền thông Trung Quốc kêu gọi ngăn chặn ô nhiễm
>> Tàu hải giám Trung Quốc lại tiến vào vùng biển tranh chấp

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

long tran van

Con "quan" thì ở đâu chẳng vậy ! khác nhau ở chỗ có "chạy tội" được & bưng bít báo chí để "tụi nó" đừng đăng lung tung thì rách việc ! cái này thì Trung quốc thua xa VN rồi !

Bình luận