Người cận vệ tổng thống đang làm nổi sóng cộng đồng Twitter /// Twitter
Người cận vệ tổng thống đang làm nổi sóng cộng đồng TwitterTwitter

Cùng với chính quyền mới của Seoul, người dân Hàn Quốc và nhiều người quan tâm tình hình nước này đang trong tâm trạng hưng phấn vì phát hiện một khuôn mặt đẹp trai trong dàn cận vệ tổng thống.

Sau khi một năm với đầy bê bối xung quanh cựu Tổng thống Park Geun-hye, Nhà Xanh vừa đón chủ nhân mới là ông Moon Jae-in, nhưng cộng đồng mạng lại dường như đổ dồn sự chú ý vào gương mặt chẳng khác nào tài tử xi nê luôn xuất hiện đằng sau tân tổng thống.

Dân Hàn ‘sốt' vì cận vệ điển trai của tân tổng thống - ảnh 1
Choi Young-jae (bìa trái) AFP

Theo tờ Korea Times ngày 14.5, người này tên Choi Young-jae, được biết đến như là một thành viên trong “binh đoàn điển trai” của tân tổng thống. Đây là biệt hiệu do giới truyền thông trong nước đặt tên cho một nhóm các cá nhân được lựa chọn cẩn thận để tạo nên “bộ mặt thu hút của chính quyền mới” xoay quanh ông Moon Jae-in, người hiện được gọi vui là "tổng thống điển trai đầu tiên của Hàn Quốc".

Và cận vệ Choi là nhân vật “đốn tim” cộng đồng mạng nhiều nhất. Theo ban tranh cử của Tổng thống Moon, Choi Young-jae từng là một sĩ quan thuộc Bộ tư lệnh chiến tranh đặc biệt của Hàn Quốc.

Dân Hàn ‘sốt' vì cận vệ điển trai của tân tổng thống - ảnh 2
Cái tên Choi Young-jae đang được lùng sục trên mạng Twitter

Một người dùng Twitter tên Eleba Yip thậm chí còn tha thiết đề nghị ông Choi tham gia phim truyền hình nhiều tập của xứ sở kim chi. Chỉ tiếc là anh đã lập gia đình và có hai cô con gái xinh xắn.

Dân Hàn ‘sốt' vì cận vệ điển trai của tân tổng thống - ảnh 3
Choi Young-jae thuộc "binh đoàn điển trai" của tân chủ nhân Nhà Xanh Twitter

Phi Yến

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Cam Ly

Ai nói Hàn Quốc thiếu trai đẹp? Cận vệ quá ngầu mà còn đẹp trai nữa...

Mẫn

Mình cũng đẹp mà chỉ tiếc một điều là không được làm cận vệ cho tổng thống.

Bình luận