Công chúa Mako rời khỏi nhà ở Tokyo ngày 18.5
 /// Ảnh: AFP

Chuyện tình công chúa Nhật Bản

0 Bình luận
Mối quan ngại về dòng dõi Hoàng gia Nhật Bản một lần nữa lại được nhắc đến khi hoàng thất sắp mất đi một công chúa vì kết hôn với thường dân.
Nông dân Triều Tiên trên cánh đồng /// Reuters

Kỳ tích của 'thời đại Kim Jong-un': Giá cả ổn định

1 Bình luận
Giữa nhiều bất lợi dưới sự lãnh đạo của ông Kim Jong-un, người dân Triều Tiên ít nhất cũng có một thuận lợi so với thời kỳ lãnh đạo của cha và ông nội ông: giá cả xăng dầu, nhu yếu phẩm ổn định.
Bà Debbie Wasserman Schultz

Các 'sếp nữ' ở đảng Dân chủ Mỹ

0 Bình luận
Chỉ trong vòng 2 ngày 24 và 25.7 mà đảng Dân chủ Mỹ “trải qua” 3 đời chủ tịch Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ. Họ là hình ảnh tiêu biểu cho làn sóng nữ quyền trong kỳ bầu cử sôi nổi của năm 2016.
Ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump đang ở vào tình thế khó khăn vì phong cách ăn nói bạt mạng của mình /// AFP

Ông Trump tứ bề thọ địch

0 Bình luận
Không chỉ hứng “đại pháo” từ phe đối thủ, ứng cử viên của đảng Cộng hòa Donald Trump còn bị chính những người trong đảng của mình quay lưng.
Tổng thống Nga Putin bị tố đứng sau vụ đánh cắp email nhằm hạ uy tín bà Hillary Clinton /// Reuters

Vì sao Tổng thống Putin thích Donald Trump, 'ghét' Hillary Clinton?

34 Bình luận
Tổng thống Nga Vladimir Putin có nhiều lý do để mong ông Donald Trump làm tổng thống Mỹ, bao gồm việc Trump tuyên bố có thể không giúp thành viên NATO nếu bị Nga tấn công. Trong khi Hillary Clinton từng nhiều lần chỉ trích gay gắt Putin.
Bà Michelle Obama là một hiện tượng của DNC /// AFP

Át chủ bài của đảng Dân chủ Mỹ

0 Bình luận
Sức mạnh hàn gắn sự chia rẽ và bất ổn trong nội bộ đảng Dân chủ Mỹ đã đến từ đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama.
Tỉ phú Trump bác bỏ cáo buộc cho rằng tin tặc Nga đánh cắp email của đảng Dân chủ để giúp mình /// Reuters

Donald Trump bác bỏ việc được Tổng thống Putin 'giúp đỡ'

1 Bình luận
Tỉ phú Donald Trump cho rằng việc người phụ trách chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton cáo buộc tin tặc Nga đánh cắp email của đảng Dân chủ để giúp ông Trump là thuyết âm mưu kỳ lạ nhất ông từng nghe.
Những người ủng hộ ông Sanders tuần hành phản đối giới lãnh đạo đảng Dân chủ ở Philadelphia /// Reuters

Đảng Dân chủ Mỹ chìm trong hỗn loạn

0 Bình luận
Đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ khai mạc trong tình trạng rối loạn, sau khi chủ tịch ủy ban toàn quốc của đảng này phải từ chức vì bê bối thiên vị.
Một đơn vị xe tăng của Campuchia /// Khmer Times

Tin đồn đảo chính ám ảnh Campuchia

0 Bình luận
Giới chức Campuchia đang gấp rút truy tìm kẻ tuyên bố lật đổ chính quyền của Thủ tướng Hun Sen thông qua đoạn clip đăng trên YouTube sau khi đã nhận diện được nhân vật này.
Ông Ted Cruz đã khiến nhiều đảng viên Cộng hòa sốc khi quyết không ủng hộ ứng viên tổng thống Trump trong bài phát biểu đêm 20.7 /// Reuters

Đối thủ cũ Ted Cruz tung đòn cuối giáng vào Donald Trump

0 Bình luận
Đại hội đảng Cộng hòa đã chứng kiến những giây phút náo loạn, những tiếng la hét om xòm khi đối thủ cũ của ông Donald Trump - cựu ứng viên tổng thống Mỹ Ted Cruz - quyết không ủng hộ Trump.
Tiffany Trump - món vũ khí bí mật của ông Donald Trump trong ngày đại hội đảng Cộng hòa /// Reuters

Khi Donald Trump tung vũ khí bí mật: cô con gái 'giấu kín' Tiffany

3 Bình luận
Trong 5 người con của tỉ phú Donald Trump, cô con gái út Tiffany Trump là im hơi lặng tiếng nhất trong suốt chặng tranh cử đình đám của bố. Món vũ khí bí mật ấy vừa được tung lên sân khấu trước 10 triệu khán giả.
Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha cởi áo “khoe” bùa	 /// Chụp từ clip

Bói toán trong chính giới Thái

0 Bình luận
Thủ tướng nói ít hơn vì lời khuyên của thầy bói, còn cựu thủ tướng thì sang tận Myanmar chỉ để “thỉnh ý thầy”... Bói toán gần như là thành phần không thể thiếu trong đời sống chính trị tại Thái Lan.
"Cặp đôi hoàn hảo" cho mùa bầu cử tổng thống Mỹ? /// Reuters

Con gái Donald Trump sẽ tranh cử phó tổng thống Mỹ?

3 Bình luận
Eric Trump - con trai ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hết lời ca ngợi chị gái mình, Ivanka Trump, cho rằng đó là ứng viên phó tổng thống tốt nhất vì vừa đẹp vừa thông minh.
Xem theo ngày Xem

Hậu trường qua ảnh

Một phần gia đình đông đúc 18 thành viên của tổng thống tân cử Donald Trump. Tất cả đều được bảo vệ an ninh cẩn mật! /// Reuters Mái vòm Đại giáo đường Thánh Peter ở Vatican  /// AFP Ông Bill Clinton thời làm tổng thống Mỹ /// Reuters Đây chỉ mới là một phần gia đình đông đúc của tỉ phú Donald Trump. /// Reuters Ảnh tàu cá Trung Quốc hiện diện trong vùng biển Malaysia - Ảnh: MMEA Cô Kim Yeo-jong (phải) trong một chuyến thị sát của lãnh đạo Kim Jong-un - Ảnh: Rodong Sinmun