Hệ thống tên lửa KN-06 của Triều Tiên /// Ảnh: AFP

Nguồn gốc năng lực tên lửa Triều Tiên

3 Bình luận
Bất chấp các lệnh cấm vận quốc tế, CHDCND Triều Tiên vẫn liên tiếp trình làng những mẫu tên lửa tiên tiến, kể cả tên lửa liên lục địa.
Ấn Độ lần đầu tiên đưa tàu INS Vikramaditya tham gia tập trận /// AFP

Tàu sân bay Ấn, Nhật, Mỹ tập trận chung ở Ấn Độ Dương

2 Bình luận

Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ sẽ triển khai các tàu chiến lớn nhất để tham gia một cuộc tập trận với trọng tâm là chiến tranh chống ngầm tại Ấn Độ Dương, nơi có sự hiện diện của tàu ngầm Trung Quốc.

Đồ họa: Ngô Minh Trí

Khám phá thực lực tàu sân bay

6 Bình luận
Dù không được trang bị vũ khí nổi bật nhưng chiến hạm HMS Queen Elizabeth của Anh sở hữu năng lực tác chiến tàu sân bay đáng gờm.
Tin tức về vụ phóng tên lửa của Triều Tiên sáng 4.7 được đăng tải tại Hàn Quốc /// Reuters

Tên lửa Triều Tiên đạt tầm bắn của ICBM?

0 Bình luận
Nếu được phóng theo quỹ đạo tiêu chuẩn, tên lửa Triều Tiên vừa phóng sáng ngày 4.7 có thể bay xa 6.700 km - tầm bắn của một tên lửa xuyên lục địa (ICBM).
Hàng không mẫu hạm mới của Anh HMS Queen Elizabeth /// Ảnh: Reuters

Anh - Nga đấu khẩu về tàu sân bay

3 Bình luận
Một cuộc khẩu chiến bất ngờ nổ ra giữa hai đối thủ vào thời Chiến tranh Lạnh, khi các bên thay phiên dè bỉu năng lực tàu sân bay đối phương.
Lễ hạ thủy tàu chiến đầu tên của lớp khu trục hạm Type 055 của Trung Quốc /// Reuters

Tàu khu trục tên lửa lớn nhất Trung Quốc ra mắt

2 Bình luận

Trung Quốc vừa hạ thủy tàu chiến nội địa lớn nhất của nước này, là chiếc đầu tiên của dòng khu trục hạm tên lửa dẫn đường hoàn toàn mới sẽ tham gia nhóm hộ tống tàu sân bay.

Một vụ thử tên lửa từ tàu ngầm Yuri Dolgoruky /// Bộ Quốc phòng Nga

Tàu ngầm Nga phóng thành công tên lửa ICBM gần Na Uy

0 Bình luận

Một tàu ngầm Nga đã phóng thành công tên lửa liên lục địa (ICBM) từ biển Barents gần Na Uy đến mục tiêu đặt trên bãi thử ở bán đảo Kamchatka Peninsula gần Viễn Đông, theo RT ngày 26.6.

Hàng không mẫu hạm trị giá 3,5 tỉ bảng của Anh /// Hải quân Hoàng gia Anh

Nga 'dàn trận' chờ tàu sân bay Anh

8 Bình luận

Nga được cho là đang chuẩn bị sứ mệnh do thám khổng lồ nhằm thu thập thông tin càng nhiều càng tốt về tàu sân bay mới nhất của Anh.

Tư lệnh lực lượng đặc biệt Pháp Laurent Isnard (giữa) /// Bộ Quốc phòng Pháp

Pháp tiết lộ hành tung của đặc nhiệm ở Mosul

0 Bình luận

Tư lệnh lực lượng đặc biệt của Pháp vừa tiết lộ các đơn vị dưới quyền đang tham chiến trực tiếp tại khu vực phố cổ ở Mosul, nhưng không có chuyện "săn đầu" các tay súng IS  gốc Pháp.

Một lính bắn tỉa thuộc đội đặc nhiệm Canada /// Chụp từ clip

Phát bắn tỉa thần sầu hạ mục tiêu cách 3,5 km

31 Bình luận
Một thành viên của lực lượng đặc biệt Canada đã phá kỷ lục do đồng nghiệp Anh thiết lập về khoảng cách bắn trúng mục tiêu xa nhất, sau khi tiêu diệt một tay súng của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Iraq.
Không quân Ấn Độ quyết định kiện toàn năng lực cho Su-30MKI /// IAF

Ấn Độ nâng cấp vũ khí cho Su-30

0 Bình luận

Không quân Ấn Độ lên kế hoạch nâng cấp năng lực tác chiến của dòng chiến đấu cơ Sukhoi-30MKI, bổ sung các tên lửa tầm xa và trang bị khả năng phát hiện mục tiêu tối tân.

Xem theo ngày Xem

Góc nhìn

Hồ sơ

Hậu trường

phản hồi nhiều

Quân sự qua ảnh

Chiến hạm Gepard 3.9 của VN trên tàu Rolldock Star tại cảng Gibraltar ngày 21.9 /// Trang thông tin hải quân Brazil Tàu Rolldock Star chở theo chiến hạm Gepard của VN đậu tại cảng Gibraltar ngày 21.9 /// Twitter Cảng Gibraltar Khoảnh khắc tên lửa từ trực thăng Ka-52 phóng xuống bãi xe trong trường bắn Luzhsky /// Ảnh từ clip Tàu vận tải Rolldock Star với chiến hạm Gepard của Việt Nam trong khoang, được tàu kéo đưa ra khỏi cầu tàu, rời cảng Novorossiysk (Nga) ra Biển Đen ngày 13.9 /// Diễn đàn Hải quân Nga Chiếc F/A-18F Super Hornet cất cánh thành công từ tàu sân bay /// Hải quân Mỹ Yak-141 trong lần trình diễn ở Anh năm 1992 /// Wikimedia