Tổng thống Trump nói Mỹ có tên lửa bội siêu thanh

0 Thanh Niên
Tại cuộc vận động tranh cử ở TP.Ocala (bang Florida, Mỹ) ngày 16.10, Tổng thống Donald Trump cho biết Mỹ hiện sở hữu tên lửa bội siêu thanh, theo Đài Fox News.
Ảnh minh họa /// Lockheed Martin Ảnh minh họa - Lockheed Martin
Ảnh minh họa
Lockheed Martin
 “Chúng ta có tên lửa bội siêu thanh mà các bạn từng nghe nói đến. Chúng ta trước đây không có vì các nước khác đánh cắp kế hoạch của chúng ta từ thời chính quyền Obama (cựu tổng thống Mỹ), nhưng chúng ta hiện đang có tên lửa bội siêu thanh”, Tổng thống Trump nói.
Nhà lãnh đạo Mỹ khẳng định chính quyền ông sẽ duy trì một sức mạnh quân sự vô song, nhưng cũng mong Mỹ sẽ không phải dùng đến kho vũ khí hạt nhân.
Bộ Quốc phòng Mỹ hôm 15.10 thông báo đã chỉ định Trung tâm tác chiến mặt đất hải quân ở bang Indiana làm cơ sở chính để phát triển vũ khí bội siêu thanh. Trung tâm cho phép các nhà khoa học tận dụng mọi khoản đầu tư để phát triển vũ khí bội siêu thanh.

Xem tên lửa "hạ gục" tàu quân sự Mỹ trong tập trận diệt tàu RIMPAC 2020

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân đi bỏ phiếu sớm tại bang Georgia từ ngày 12.10 /// VI TRẦN

Cử tri gốc Việt trong bầu cử Mỹ

Trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang diễn ra, nhiều cử tri gốc Việt chọn bỏ phiếu sớm qua thư vì lo ngại đại dịch Covid-19, dù một số người vẫn cố gắng sắp xếp công việc để đến điểm bỏ phiếu trực tiếp vào ngày bầu cử tổng thống Mỹ 3.11.
/form>