Báo Thanh Niên khẩn cấp chuyển hàng cứu trợ trước khi bão lớn đổ bộ

0 Thanh Niên Online
Chỉ trong 1 ngày, tại Quảng Trị, Báo Thanh Niên cùng 3 đoàn cứu trợ đã đến 4 địa phương để khẩn cấp trao tiền, hàng cứu trợ cho người dân trước khi bão lớn đang cận kề.
Khẩn trương chuyển hàng cứu trợ vào Trường tiểu học xã Vĩnh Lâm (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC Khẩn trương chuyển hàng cứu trợ vào Trường tiểu học xã Vĩnh Lâm (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) - ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Khẩn trương chuyển hàng cứu trợ vào Trường tiểu học xã Vĩnh Lâm (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị)
ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Tranh thủ thời tiết chưa chuyển xấu, các đoàn công tác của Báo Thanh Niên đã tỏa ra khắp nơi trên địa bàn tỉnh Quảng Trị để chia sẻ với những bà con bị ảnh hưởng do bão lụt vừa qua.
Báo Thanh Niên khẩn cấp chuyển hàng cứu trợ trước khi bão lớn đổ bộ - ảnh 1

Hàng hóa được phân phối tại xã Triệu Trạch (H.Triệu Phong, Quảng Trị)

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Tại xã Triệu Trạch (H.Triệu Phong), phóng viên Thanh Niên cùng đoàn từ thiện đến từ H.Phú Giáo (Bình Dương) trao 300 suất quà (mỗi suất gồm 200.000 đồng cùng 10 kg gạo, dầu ăn, nước uống, xà phòng...) cho người dân ở vùng trũng này. 
Báo Thanh Niên khẩn cấp chuyển hàng cứu trợ trước khi bão lớn đổ bộ - ảnh 2

Niềm vui của các em học sinh, thầy cô và đoàn cứu trợ ở Trường tiểu học xã Vĩnh Lâm (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị)

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Tại Trường tiểu học Đông Thanh (TP.Đông Hà), Báo Thanh Niên và Công ty TNHH CJ Foods Việt Nam tặng 437 suất quà (gồm cá hộp, cháo ăn liền, cơm ăn liền, chả... trị giá 700.000 đồng/suất) cho toàn bộ học sinh và giáo viên Trường tiểu học Đông Thanh và 100 suất tiền (500.000 đồng/suất) cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất.
Tại trường tiểu học Vĩnh Lâm (H.Vĩnh Linh), 511 suất quà và 100 suất tiền tương tự cũng được đoàn công tác chuyển cho các em học sinh trường này.
Báo Thanh Niên khẩn cấp chuyển hàng cứu trợ trước khi bão lớn đổ bộ - ảnh 3

Ông Ngô Thanh Tùng, Giám đốc makerting Công ty TNHH CJ Foods Việt Nam, trao quà cho các em học sinh

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Chiều cùng ngày, PV Thanh Niên quay ngược lại, vượt quãng đường hơn 80 km để đến với xã miền núi Ba Lòng (H.Đakrông) cùng với đoàn cứu trợ của Công ty CP chứng khoán Rồng Việt (TP.HCM) trao 100 suất tiền (500.000 đồng/suất) cho người dân.
Trước đó, đoàn cứu trợ của Công ty CP chứng khoán Rồng Việt đã đến trao 140 suất tiền cho người dân xã A Vao (H.Vĩnh Linh) và xã Vĩnh Sơn (H.Vĩnh Linh, mỗi xã 70 suất, với 500.000 đồng/suất).
Báo Thanh Niên khẩn cấp chuyển hàng cứu trợ trước khi bão lớn đổ bộ - ảnh 4

Chị Trần Nữ Hoài Thu (bên phải), Đại diện Công ty CP chứng khoán Rồng Việt, trao quà cho người dân xã Ba Lòng (H.Đakrông, Quảng Trị)

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Bão số 9 giật cấp 17 đã tấn công đảo Lý Sơn, cuồng phong áp sát miền Trung

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm