(TNO) Hôm nay 16.1, Công an H.Châu Đức (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã bắt giữ bà Lê Thị Hường để điều tra vụ chém người gây thương tích nghiêm trọng khiến 2 người bị thương nặng.

(TNO) Hôm nay 16.1, Công an H.Châu Đức (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã bắt giữ bà Lê Thị Hường (37 tuổi, ngụ xã Xà Bang, H.Châu Đức) để điều tra vụ chém người gây thương tích nghiêm trọng khiến 2 người bị thương nặng.

>> Vợ bí thư xã chém người dã man

Cùng ngày, Viện KSND và Công an H.Châu Đức cũng đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Trước đó, tối 15.1, Công an H.Châu Đức phối hợp với Công an xã Xà Bang đã vận động bà Hường lên cơ quan công an trình diện. Sau đó, chồng bà Hường là ông Võ Thanh Mỹ, Bí thư xã Kim Long (H.Châu Đức) đã đến cơ quan công an xin được bảo lãnh bà Hường về nhà.

Một lãnh đạo công an huyện này cho biết, do ban đầu nghe nói vết thương của 2 nạn nhân nhẹ nên cơ quan công an huyện cho gia đình bảo lãnh bà Hường về.

Cũng trong hôm nay, Công an H.Châu Đức đã điều một tổ công tác lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để lấy lời khai của hai nạn nhân nhằm phục vụ cho công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 15.1, ông Nguyễn Chí Hùng (53 tuổi) và vợ là bà Phan Ngọc Nga (52 tuổi, ngụ xã Cù Bị) đến nhà bà Hường để lấy nợ.

Điều tra vụ vợ bí thư xã chém 2 vợ chồng chủ nợ dã man 1
Bà Hường bỏ hung khí tại bộ bàn ghế đá rồi trốn khỏi hiện trường - Ảnh: Nguyễn Long

Khi 2 vợ chồng ông Hùng đến nhà bà Hường, ban đầu được chủ nhà đón tiếp rất niềm nở. Tuy nhiên, sau đó thì xảy ra vụ việc.

Khi ông Hùng ra sau nhà - theo gợi ý của bà Hường, để chặt buồng chuối và cúi xuống lấy ổ trứng gà mang về cho các con ông thì bị bà Hường đứng phía sau dùng rựa chém lên đầu khiến ông Hùng ngất xỉu trong vườn cà phê.

Điều tra vụ vợ bí thư xã chém 2 vợ chồng chủ nợ dã man 2
Bà Nga lúc cấp cứu ở Bệnh viện Bà Rịa - Ảnh: Nguyễn Long

Còn bà Nga, vợ ông Hùng, nghe tiếng kêu cứu của chồng chạy ra cũng bị bà Hường dùng rựa truy sát, sau đó cũng ngất xỉu ngay trước nhà bà Hường.

Sau khi gây án, bà Hường chạy đến nhà người quen trốn.

Một người dân đi đường phát hiện bà Nga kêu cứu liền cùng nhiều người khác vào vườn cà phê nhà bà Hường đưa ông Hùng ra ngoài đường. Ngay sau đó, cả 2 nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu.

Theo các bác sĩ Bệnh viện Bà Rịa, ông Hùng bị 3 nhát chém trên đầu dài 12 cm, nứt sọ. Khủy tay trái ông Hùng bị chém nát xương, hai bàn tay cũng bị thương tích nặng, đứt gân. Còn bà Nga bị nhiều vết chém ở vùng đầu.

Hiện vẫn chưa xác định được động cơ gây án của bà Hường.

Nguyễn Long - Thành Tín

>> Đi đòi nợ, bị chém chết
>> Bắt kẻ chém người dã man
>> Con nghiện chém người hàng loạt lãnh án tử hình
>> Phá 2 băng chém người, cướp của
>> “Hung thần” đòi nợ thuê
>> Bắt quả tang nhân viên đòi nợ thuê nhận tiền “bảo kê”
>> Lại kéo đến đòi nợ Công ty CP Đồng Xanh
>> Tưới xăng đốt người để đòi nợ
>> Đòi nợ thuê không được, chém chết giám đốc
>> Mang xăng đi đòi nợ

Bạn đọc phản hồi (8 nhận xét)

Mỹ Hoàng

Bí thư xã không "lãnh đạo" được vợ, để vợ dựa thế chém người như thế thì còn lãnh đạo được ai? Nên sớm về vườn đi thôi!

Tran Trung

Rỏ ràng hành vi của Hường là giết người. Không cần biết nguyên nhân xảy ra vụ việc, nhưng với sự ra tay liên tục và nhằm vào điểm nguy hiểm của nạn nhân thì cho thấy đây là hành vi giết người. - Chém vào đầu 03 nhát, đến khi nạn nhân rụt xỉu mới dừng tay. - Truy đuổi bà Nga chém nhiều nhát cũng ở vùng đầu cho đến khi ngất xỉu....

Văn

Dựa hơi chồng là bí thư nên hung hăng ác ôn. Dựa vào chức bí thư nên mới được xin bảo lãnh vợ về nhà. Còn dân thường thì đừng hòng! Hết đường nói!!!!!!!

hp6585

Tội của bà Lê Thị Hường là cố ý giết 2 mạng người, tôi đề nghị phải có hình phạt thật nghiêm để tránh họa về sau. Kg nên để những hạng người này tồn tại trong xã hội.

nguyễn đăng KHOA

Ghê thiệt................

chau

Đàn bà sao lại có người dã man như vậy, đề nghị trừng trị nghiêm khắc loại người này.

Bình luận