Bắt khẩn cấp 2 nghi phạm vụ chém người bán quán nước gần đứt lìa cánh tay

6 Thanh Niên Online
Tối 1.9, Cơ quan CSĐT Công an Q.3 cho biết đã tiến hành bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự 2 nghi phạm tham gia chém người bán quán nước gần đứt lìa cánh tay.
Hai nghi phạm tham gia vụ chém người bị bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự là hai cha con Lê Ngọc Hùng (45 tuổi) và Lê Tuấn Anh (18 tuổi, cùng ngụ Q.3, TP.HCM).
Công an Q.3 cho biết vẫn đang tiếp tục truy bắt các nghi can: Phạm Phong Trung (37 tuổi); Phạm Phong Quang (35 tuổi, em trai Trung); Vũ Thanh Long (35 tuổi); Nguyễn Phú Bảo (17 tuổi, cùng ngụ Q.3).
Trong đó, công an xác định Phạm Phong Trung và Phạm Phong Quang là 2 nghi can trực tiếp dùng hung khí chém ông N.H.S (47 tuổi, ngụ Q.10) gần đứt lìa cánh tay, xảy ra vào chiều 28.8 trên đường Cao Thắng (P.4, Q.3).
Bắt khẩn cấp 2 nghi phạm vụ chém người bán quán nước gần đứt lìa cánh tay - ảnh 1

Lê Tuấn Anh, nghi phạm tham gia vụ chém người bán quán nước

Ảnh: Trác Rin

Theo điều tra ban đầu, Phạm Phong Trung có xảy ra cãi vã, thách thức, đánh nhau với ông S. Sau đó, Trung gọi thêm đồng bọn đến “tính sổ” với ông S., chém nạn nhân gần như đứt lìa cánh tay.
Nạn nhân S. nhập viện với cẳng tay trái bị chém chỉ còn dính một phần da, mất máu dẫn đến sốc mất máu, nguy kịch, được các bác sĩ tích cực chữa trị, hiện sức khỏe đã ổn định, cánh tay được nối thành công.
Bắt khẩn cấp 2 nghi phạm vụ chém người bán quán nước gần đứt lìa cánh tay - ảnh 2

Lê Ngọc Hùng, nghi phạm tham gia vụ chém người bán quán nước

Ảnh: Trác Rin

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng

Hùng

Gần đây việc chém người rụng tay ngày càng có tần suất cao hơn, người bị nạn dù nối được cánh tay thì vẫn bị tàn phế suốt đời sống không bằng chết , cần phải ra luật tử hình những tên côn đồ này
Nguyễn văn Dưỡng

Nguyễn văn Dưỡng

Thấy cũng già hết rồi mà sao như trẻ trâu .
Sài Gòn gp

Sài Gòn gp

Với tình hình tội phạm tăng cao như này NDVN kính mong Đảng, QH,CP nên sửa luật theo hướng tăng hình phạt . nhớ thời mới GPMN năm 1975 bọn du đảng trốn biệt ko dám ló mặt ra.
Nguyen Bao Quang

Nguyen Bao Quang

Xử lý nghiêm! có tham gia là phải xử nặng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm