(TNO) Bà Lê Thị Hòa, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Dũng, Bắc Giang cho hay, theo bản tường trình của cô giáo - nạn nhận bị lộ ảnh sex trên mạng xã hội Facebook thì kẻ tung ảnh tên là Hùng, quê ở Quảng Ninh, hiện đang là lao động tại Nga.

>> Bị đánh vì dọa đưa ảnh sex lên mạng
>> Lãnh án vì đưa ảnh sex lên trang web của tỉnh
>> Bắt quả tang người nước ngoài tống tiền bằng ảnh sex
>> Dùng ảnh sex tống tình bạn chat
>> Trương Bá Chi lên tiếng sau scandal ảnh sex
>> Một nữ chính khách từ chức vì ảnh sex
>> Malaysia: Lại từ chức vì ảnh sex

 ảnh sex giáo viên bắc giang
Giáo viên bị tung ảnh sex đã quá đau khổ - Ảnh: Anh Đan chụp lại màn hình facebook

Còn bà Hoàng Thị H., Phó hiệu trưởng THCS N.H cũng xác nhận, những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội đúng là của cô giáo H.T.H.Y, đang dạy môn Lịch sử tại trường. Vợ chồng cô Y. đã thừa nhận với nhà trường, những hình ảnh lan truyền trên mạng đúng cảnh phòng the của hai vợ chồng do người chồng dùng điện thoại ghi lại khi quan hệ.

Theo bà H., sau khi ghi lại những hình ảnh nhạy cảm, cô Y. vô tình bị mất điện thoại. Những hình ảnh riêng tư của hai vợ chồng rơi vào tay kẻ xấu và bị phát tán lên mạng. Ngoài những hình ảnh phòng the, kẻ xấu còn tung cả số điện thoại của hai vợ chồng cô Y., ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Dũng. Bà H. cũng cho biết, cô Y. là giáo viên giỏi, rất nhiệt huyết, đạo đức tốt.

Vị Phó hiệu trưởng này cũng chia sẻ thêm, đây là sự cố ngoài ý muốn, hiện bản thân cô Y. đã rất khổ vì xấu hổ nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người trong xã hội. Bà H. cũng mong muốn có thêm nhiều sự cảm thông để cô Y. sớm vượt qua.

Ông Nguyễn Đức Hiền, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang cho hay đã biết về vụ việc. Tuy nhiên, đây là sự cố nằm ngoài ý muốn của cá nhân cô Y., dù cũng có ảnh hưởng đến hình ảnh người thầy trên bục giảng. Sự việc đang thuộc phạm vi xử lý của nhà trường và phòng giáo dục. Về phía Sở, cũng mong dư luận xã hội sớm lắng xuống để cô Y. bớt khổ tâm.

Tiếp xúc với Thanh Niên Online, nạn nhân bị tung ảnh sex cho biết, mọi việc bắt đầu từ khi bị mất chiếc điện thoại có lưu giữ nhiều hình ảnh riêng tư của hai vợ chồng vào năm 2011. Khoảng 2 tháng sau khi mất, có 1 người đàn ông tự xưng là Hùng, sinh năm 1978 ở TP.Hạ Long, Quảng Ninh, hiện lao động ở Nga liên lạc và cho biết đang giữ nhiều hình ảnh phòng the của hai vợ chồng.

Cô Y. kể, người đàn ông này dọa nếu không làm theo yêu cầu sẽ tung ảnh nhạy cảm lên mạng. Lo sợ lộ ảnh, cô Y. đã nhiều lần phải chụp ảnh bản thân gửi cho Hùng. Trong thời gian dài, cả hai còn giữ liên lạc qua điện thoại, và mạng xã hội. Việc này, chồng cô Y. biết rất rõ và hoàn toàn thông cảm, thấu hiểu.

Tuy nhiên, do nhiều lần yêu cầu quá đáng, bị cô Y. cự tuyệt, Hùng đã chuyển sang đe dọa cả hai vợ chồng nhưng không có hiệu quả.

Và hậu quả là, Hùng kết bạn với nhiều bạn bè của cô Y. trên facebook, phát tán hình ảnh phòng the của hai vợ chồng khiến nhiều người nghĩ cô Y. ngoại tình.

Ngoài ra, theo lời kể của cô Y., không ít lần Hùng liên tục gọi điện, nhắn tin từ quốc tế và trong nước với lời lẽ đe dọa, khiếm nhã.

Hai vợ chồng cô Y. khẳng định chưa bao giờ gặp mặt người đàn ông tên Hùng.

Quá khổ tâm, cô Y. đã phải tạm xin nghỉ làm ở nhà.

Trong khi đó, thiếu tá Dương Văn Duân, Đội trưởng đội hình sự, Công an huyện Yên Dũng, Bắc Giang cho biết, đang tích cực cử cán bộ điều tra làm rõ vụ việc. Cụ thể, đã cử cán bộ phối hợp với nhà trường để thu thập tài liệu về vụ việc. Còn thông tin kẻ tung ảnh sex là Hùng, ở TP.Hạ Long, Quảng Ninh, lãnh đạo Công an huyện Yên Dũng cho hay sẽ cử cán bộ liên hệ xác minh. Cũng theo ông Duân, nếu vụ việc trở lên phức tạp, huyện sẽ chuyển lên cấp trên để điều tra làm rõ.

Đan Hạ - Anh Đan

 

Bạn đọc phản hồi (107 nhận xét)

Thac Lê

Giáo viên cũng là một ngườ bình thường,không phải là thánh.Đã là một con người bất kể người đó là ai,đều mang những nhân tính phức tạp.Mỗi người đều có nhân sinh quan riêng,ta không thể đem cái nhân sinh quan của mình để áp đặt lên người khác và bắt người khác phải tuân thủ.Nên nhớ cô giáo này không phải tội phạm.

Châu hạnh Phúc

Tôi phải khẳng định là việc làm của cô Y là không chấp được, ở một cương vị là giáo viên dạy giỏi...là một tấm gương sáng cho các em noi theo. và, chưa ai dám dạy ngoài giáo trình của Bộ cả, duy chỉ tấm gương và hình mẫu của một giáo chức như vậy là không đáng ở vị trí mà mọi người phải tôn sư trọng đạo. Đúng, công hay tư nó như bàn tay vậy, trở qua là đen lật lại là trắng thôi...Ở đây không thể dùng caí từ nhân sinh quan hay sinh nhân gì cả, mà là sinh ra một văn hóa, đạo đức xuống cấp mới có tư tưởng xấu và những dục dư thừa như vậy. Nếu như cô Y này không quay lại cảnh ô dục này khi mất máy có chuyện gì phải bàn. Bạn Thạc Lê có biết trên thế giới có bao nhiêu người bị mất, bị cướp bao nhiêu chiếc điện thoại không?. Chính tôi cũng mất đến 3 cái máy, mà có chuyện gì chăng. Tôi không đánh đồng hay qươ đủa thêm ai cả. Nhưng đây là một giáo viên đứng trên một giảng dường dạy bảo, khuyên răng cho các em từng con chử tuyệt mỹ nhất, đáng quý nhất mà những chuyện ô nhục như vậy thì còn thể thống gì trong một ngành mà ai ai cũng quý trọng. trong đó cũng có bạn và người thân?.

Thac Lê

@ Châu Hạnh Phúc (Kiên Giang) Điều quan trọng là cô giáo có đem chuyện riêng tư của mình để giảng dạy hay không? Cô giáo vẫn dạy học sinh trong giáo trình do bộ giáo dục ban hành. Bạn đừng nhập nhằng và đánh đồng giữa chuyện riêng tư và việc công.

cường

cô ý không có gì mà phải nghĩ làm vì xấu hổ cả, không có gì mà ảnh hưởng xấu đến hình ảnh người giáo viên cả. Ai không quan hệ với vợ?

Nguyen

câu hỏi của bạn trớt quớt, vấn đề là một giáo viên tự quay cảnh giường chiếu của mình,chẳng phải mọi người ném đá chuyện quan hệ với vợ hay với chồng.

Quang Hải

Có ai muốn vậy đâu, sao mà nhiều người ác vậy, thử rơi vào hoàn cảnh đó mình có vui không, chia buồn với cô giáo.

Nguyễn Quang Thủ

Tôi thấy chả có chuyện gì mà xấu hổ cả, chuyện vợ chồng rất bình thường mà, thà rằng cô giáo ngoại tình thì đáng nói, người xấu hỗ là gã không xứng làm người kia, mong các cơ quan chức năng vào cuộc phạt cho vài tỉ đồng cho nó khiếp

Lâm Đài

Tôi xin đc chia buồn với chị! Tôi cũng là một giáo viên nên có lẽ phần nào hiểu đc nỗi lòng của chị lúc này. Nhưng đó là sự cố ngoài ý muốn mà thôi. Xã hội ta giàu lòng thương cảm mà,sẽ có nhiều người hiểu cho chị. Ai cũng biết rằng những khoảnh khắc riêng tư đều đáng đc trân trọng,lưu giữ và k ít người làm như vợ chồng chị. Bản thân chị k tự rêu rao phổ biến nó mà vì kẻ xấu hại thôi. Việc làm đồi bại kia rồi sẽ bị trả giá! Mong chị chóng bình tâm! Thân ái.

Châu Hạnh Phúc

Chỉ có người làm chuyện đó mới đồi bại, chứ người tung tin này là cảnh báo ai mà ghi lại những chuyện phòng the này trong máy điện thoại, nhở như con bạn thấy và đưa cho mọi người xem thì sao?.

Lã Bá Hoàng

Văn hóa ấu trĩ cứ hay coi những chuyện thế này là xấu trong khi ai chả như ai lúc vợ chồng quan hệ. Việc nhu cầu sinh lý cao hay thấp chả liên quan gì đến đạo đức. Và chuyện riêng tư phòng the cũng không thể đem ra để đánh giá con người. Em cứ bình thường mà sống. Còn nếu bị kỷ luật thì cả xã hội sẽ lên án cơ quan kỷ luật em.

hoàng liên

Cô giáo thời mới có khác ghi cả hình ảnh nóng của mình vào điện thoại làm kỷ niệm nên mới xảy ra chuyện chẳng lành. Âu là bài học cho nhiều người khác về chuyện riêng tư thời công nghệ hiện đại...

Bình luận