Công an điều tra phụ huynh vào lớp tát trẻ mầm non

3 Thanh Niên
Công an TP.Lào Cai điều tra vụ việc, xác định phụ huynh vào lớp tát trẻ mầm non là Hoàng Văn Hùng (32 tuổi, trú khu chung cư Teco, P.Kim Tân, TP.Lào Cai).
Ngày 1.10, Công an TP.Lào Cai (tỉnh Lào Cai) cho biết ngay sau khi nhận được đơn trình báo sự việc của chị Trương Thị Hồng Nhung (ngụ đường Hoàng Liên, P.Cốc Lếu, TP.Lào Cai) có con gái là P.T.B.A (2 tuổi) bị hành hung ở lớp D2 Trường mầm non Trumpkids (số 357 Nhạc Sơn, P.Cốc Lếu), Công an TP.Lào Cai đã điều tra vụ việc và xác định người hành hung cháu B.A là Hoàng Văn Hùng (32 tuổi, trú khu chung cư Teco, P.Kim Tân, TP.Lào Cai), bố của học sinh H.C.T học cùng lớp D2.

Cô giáo kể lại vụ phụ huynh xông vào lớp mầm non tát học sinh 2 tuổi

Theo bà Tăng Thị Mỹ Tho, Phó hiệu trưởng Trường mầm non Trumpkids, sự việc xảy ra ngày 29.9, ông Hùng khi đến đón con thấy trên tay trái của T. có vết cắn.
Sau khi hỏi cô giáo, biết được vết cắn do B.A gây ra khi 2 bé giành đồ chơi, ông Hùng liền vào lớp vào tát vào mặt, giật tóc, đánh vào mông, chân B.A. Cô giáo bế B.A để che chở nhưng vẫn bị ông Hùng cố tình đánh khiến cháu bé hoảng sợ.
Trước khi đón con ra về, ông Hùng còn bắt cháu B.A khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của giáo viên. Sau vụ việc, gia đình đã đưa bé B.A đến Bệnh viện TP.Lào Cai để khám và điều trị…

Con và bạn giành đồ chơi, phụ huynh xông vào lớp tát trẻ mầm non 2 tuổi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hoàng Dũng

Nguyễn Hoàng Dũng

Cháu bé mới 2 tuổi, cháu có biết gì đâu. Đáng trách người phụ huynh hành xử như trẻ con, lại mang tính côn đồ...
Hoan nguyen

Hoan nguyen

Cần xử lý nghiêm những đối tượng này !
Thịnh Phạm

Thịnh Phạm

Quá đáng trách. Cần xử lý nghiêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phong tỏa khu vực từ đầu lô E, đường Lò Gốm và hẻm lô C, đường Phạm Văn Chí (Q.6, TP.HCM) để phòng, chống dịch Covid-19  /// ẢNH: ĐẬU TIẾN ĐẠT

Giám sát đột xuất các khu cách ly

Mặc dù thừa nhận cách ly y tế là một trong các biện pháp hàng đầu để ngăn chặn và cắt đứt chuỗi lây lan dịch bệnh, nhưng việc giám sát người được cách ly đang là vấn đề đau đầu, vì họ “không phải là tội phạm”.