Theo thông tin Thanh Niên nắm được, sáng 18.2, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM đã có cuộc họp với đại biểu Hoàng Hữu Phước về bài viết  Dương Trung Quốc - Bốn điều sai năm cũ.

Tại cuộc họp, ông Phước thừa nhận bài viết trên là của mình và cách thức tranh luận trong bài viết là không phù hợp. Trước mắt, ông đã gỡ bỏ bài viết khỏi trang web của ông và sẽ phản hồi về vấn đề này, công khai trên báo chí cùng việc gửi lời xin lỗi ông Dương Trung Quốc.

Liên quan đến tranh luận này, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội cũng cho rằng bài viết nói trên không phù hợp với văn hóa nghị trường Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, việc dùng blog để công kích (mang tính cá nhân) các đại biểu khác là không nên. Nếu không cùng quan điểm, các đại biểu có thể gửi thư về đoàn đại biểu địa phương, Thường vụ Quốc hội để nêu rõ quan điểm của mình, hoặc thẳng thắn tranh luận trực tiếp tại nghị trường.

N.Tập - Đình Phú

Bạn đọc phản hồi (9 nhận xét)

Nguyễn

Đọc bài viết "Dương Trung Quốc- Tứ đại ngu" của ông Phước tôi nhận thấy ông Phước viết bài này chỉ nhằm mục đích cá nhân là bôi nhọ, hạ thấp danh dự, uy tín của người khác.

Nguyễn văn Long

Không phải chỉ xin lỗi ông DTQ mà phải xin lỗi toàn thể cử tri TPHCM .

buivanmeo

Hoàng Hữu Phước là cựu giáo viên từng dạy trường Sư phạm nhưng thật đáng buồn - lời lẽ lại không phải là của người thầy!

Võ Xuân Quang A

Ông H.H.Phước sẽ xin lỗi ông D.T.Quốc là đúng rồi, nhưng chưa đủ; còn đối với cử tri đã tin tưởng bầu ông vào Quốc Hội thì sao ?

Mai Xuân Dinh

Tôi thấy sự việc đang diễn ra bình thường...ĐBQH phải được thể hiện chính kiến của mình....chúng ta phải tôn trọng chính kiến của ĐBQH HHP....ở nước ngoài mọi việc diến ra còn hơn nữa....trông người mã ngẫm đến ta...Hãy xem bài viết của báo người lao động: http://laodong.com.vn/The-gioi/Khau-chien-va-hon-chien-tren-nghi-truong-the-gioi/102683.bld

Trần hùng

Ai cũng có những sai lầm , nhưng tôi nghĩ ông Phước mắc sai lầm mang tính hệ thống.

Bình luận