(TNO) Ngày 21.4, sau khi đoạn video clip dài hơn 5 phút quay cảnh một phụ nữ bị đánh ghen, lột hết quần áo gây xôn xao dư luận ở Bình Dương, PV Thanh Niên Online đã vào cuộc xác định địa điểm, danh tính những người trong clip.

(TNO) Ngày 21.4, sau khi đoạn video clip dài hơn 5 phút quay cảnh một phụ nữ bị đánh ghen, lột hết quần áo gây xôn xao dư luận ở Bình Dương, PV Thanh Niên Online đã vào cuộc xác định địa điểm, danh tính những người trong clip.

>> Bấm vào đây xem clip

Theo xác minh của chúng tôi, vụ việc xảy ra tại đường hẻm ở khu phố 9, P.Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Người phụ nữ bị đánh, lột hết quần áo là chị N.T.B (41 tuổi, ngụ P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một).

Người phụ nữ cùng một thanh niên đã đánh và lột quần áo chị B. là bà Lê Thị T. (43 tuổi, cùng ngụ P.Phú Hòa).

Người thanh niên tham gia đánh nhiều lần vào mặt chị B. được xác định là Lê Đình Q. (16 tuổi, con trai bà T.).

Các nhân chứng cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng 16.4, ở gần trước cửa nhà bà T. (nhà chị B. cũng ở gần nhà bà T., cách đó khoảng 3 căn nhà).

Chị B. cho biết bà T. nghi ngờ chồng là ông L.Đ.P (trước đây từng là cán bộ tổ dân phố) có quan hệ tình cảm riêng tư với chị B. Vì ở gần nhà nên giữa bà T. và chị B. đã xảy ra mâu thuẫn nhiều lần. Chị B. ít nhất đã 3 lần bị bà T. đánh giữa đường.

Chị B. kể: “Sáng 16.4, tôi dắt xe máy ra khỏi nhà để đi làm, khi đi được khoảng 50 mét, ngang qua nhà bà T. thì bị bà ấy và đứa con chặn xe lại đánh và lột hết quần áo. Sau đó, tôi quay về nhà mặc lại quần áo rồi đi báo công an”.

Ngày 21.4, lãnh đạo Công an P.Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết đang củng cố hồ sơ chuyển Công an Thủ Dầu Một đề nghị khởi tố vụ đánh ghen, lột quần áo gây xôn xao dư luận này. 

đánh ghen ;lột quần áo ;vụ án đánh ghen

đánh ghen ;lột quần áo ;vụ án đánh ghen

đánh ghen ;lột quần áo ;vụ án đánh ghen
Chị B. bị hai mẹ con bà T. và Q. đánh, lột quần áo giữa đường - Ảnh cắt từ clip

Đánh ghen, lột quần áo nạn nhân giữa ban ngày - ảnh 4
Hiện trường nơi chị B. bị đánh, lột quần áo - Ảnh: Đỗ Trường

Đỗ Trường

>> Vụ "cầu cứu" vì sợ đánh ghen: Trưởng phòng Nội vụ TP.Cà Mau giải trình
>> Sợ bị đánh ghen, một trưởng phòng “cầu cứu” công an
>> Khi tuổi mới lớn yêu - Kỳ 2: Áo trắng đánh ghen
>> Hai nam thanh niên đánh ghen đổ máu giữa đường
>> Trước đánh ghen, sau cướp
>> Mang ớt bột đi đánh ghen giùm mẹ
>> Thêm một vụ đánh ghen kinh hoàng, nạn nhân phải cấp cứu
>> Vào tù vì đánh ghen giùm mẹ

Bạn đọc phản hồi (94 nhận xét)

Nguyễn Thông Dĩnh - 328 Trần phú - Pleiku

Tôi mong các cơ quan điều tra sớm khởi tố hành vi đánh ghen hết sức phản cảm này.

binh

Cho dù chị B có lỗi gì đi nữa thì hành động của 2 mẹ con bà Quý là không thể chấp nhận được. Pháp luật phải trừng trị thật nghiêm hành động làm nhục người khác .

Xuân Diệu

Thật không thể tưởng tượng được, cùng con người với nhau sao lại hành xử với nhau như thế. Cuộc đời có người ngắn có người dài, nhưng Hạnh Phúc thì khác, có người có Hạnh phúc nhưng cũng có người cả đời không được hưởng HP. Vậy chúng ta cùng là đồng loại với nhau sao không giúp đỡ nhau, thương yêu nhau để san sẻ, yêu thương, để được hưởng HP mà lại hành xử như vậy, liệu người này mai kia chết đi "Bia miệng", tiếng ác liệu đã hết chưa, rồi cuộc đời nhà họ nữa, có phải lúc nào cũng gặp may mắn k; gieo quả nào thì gặp quả ấy, ác giả ác báo...

Lê Thuận Trung

Đề nghị các cơ quan tiến hành tố tụng cách ly mẹ con bà này ra khỏi đời sống xã hội một thời gian dài để xã hội được yên ổn, tội ác không  nhân rộng ra.

Trần Công Lý

Đề nghị xử nghiêm và nặng với 2 dối tượng này làm gương. Theo như ý bạn Viết Thành thì khó chấp nhận. Nhưng khi xử tội, cho họ xem hỏi họ nghĩ thế nào nếu Pháp luật cho lột họ ra như vậy (hoặc đó là hình ảnh của họ) ..?

Minh Anh ĐN

Đề nghị cơ quan chức năng trị nặng tội 2 mẹ con người này , làm nhục người khác như vậy là quá tàn nhẫn.

Bình luận