(TNO) Hôm nay 29.9, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) bắt khẩn cấp Lý A Hợp (30 tuổi, trú tại thôn Bản Trang, xã Cốc Mỳ, huyện Bát Xát) vì giết vợ.

(TNO) Hôm nay 29.9, Cơ quan ảnh sát điều tra Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) bắt khẩn cấp Lý A Hợp (30 tuổi, trú tại thôn Bản Trang, xã Cốc Mỳ, huyện Bát Xát) vì giết vợ.

>> Bị từ chối "yêu", chồng giết vợ
>> Lãnh án vì giết vợ cũ
>> Người chồng giết vợ dã man lãnh án tử hình
>> Án chung thân cho kẻ giết vợ
>> Giết vợ cũ, lãnh án 20 năm tù
>> Kẻ giết vợ lãnh án chung thân
>> Tuyên y án tử hình kẻ giết vợ rồi phi tang xác
>> Giết vợ cũ vì tự ái, lãnh án 17 năm tù
>> Khởi tố kẻ giết vợ con bạn nhậu
>> Giết vợ vì ghen

Theo cơ quan công an, Lý A Hợp đã khai nhận, đêm 18.9, Hợp đi nhậu về và đòi quan hệ tình dục với vợ là chị Đ.T.B (28 tuổi).

Thấy chồng nồng nặc hơi men, trong người mệt nên chị B. không đồng ý. Không kiềm chế được cơn dục tính, Hợp đã ghì chặt, dùng chăn phủ kín mặt và ngực, cưỡng ép vợ quan hệ tình dục.

Sau khi thỏa mãn, Hợp lật chăn ra thì phát hiện chị B. đã tử vong từ lúc nào.

Để che giấu tội ác, Hợp đã tạo hiện trường giả nhưng không qua mặt được cơ quan chức năng.

Hiện Hợp đang bị tạm giữ tại Công an H.Bát Xát để làm rõ vụ việc

Tùng Lâm

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Trần Văn Thiện, Phú Thọ

Thằng này làm mất danh dự đàn ông quá, cần phải loại bỏ nó vĩnh viễn khỏi xã hội mới tương xứng với hành vi bỉ ổi của nó và mới có tác dụng răn đe những kẻ khác.

quy

Tử hình hay chung thân thì cũng không cứu được mạng người vợ. Vì vậy những người vợ nên hiểu và biết cách phòng chống, khi chồng đòi hỏi chuyện ấy trong cơn say, trốn vào nhà tắm ư? nhà quê không có nhà tắm thì lấy đâu ra cửa mà khóa, nhà thành phố lỡ hôm đó cửa bị hỏng thì người chồng lên cơn càng dữ càng nguy hiểm. Tốt nhất cứ giả vờ bằng lòng, sau đó từ từ dùng tay xoa bóp những phần da có thể trên cơ thể người chồng, trong cơn say , sự xoa dịu sẽ làm cho người chồng rất dễ chịu, chỉ 5 phút thôi là người chồng khò khò ngay. Sáng hôm sau dậy hỏi người chồng chẳng nhớ gì cả. An toàn.

Bình luận