Những ngày qua, dư luận trong ngành điện lực Cà Mau bất bình trước việc ông Lai Tấn Đạt, Giám đốc Công ty điện lực Cà Mau, đã đưa vợ, con, em ruột, em rể, cháu đi “học tập kinh nghiệm” ở các công ty điện lực phía bắc.

Trong danh sách gửi đi các công ty điện lực phía bắc, con trai, em gái, em rể, cháu ông Đạt dù không công tác ở Công ty điện lực Cà Mau nhưng đều được “gắn” cho một chức danh. Con trai ông Đạt thì được gắn cho chức danh Tổ trưởng Tổ kỹ thuật điện lực TP.Cà Mau; em gái và em rể ông Đạt là thu ngân viên Điện lực H.Đầm Dơi; cháu gái là thu ngân viên Điện lực H.Trần Văn Thời...

Chiều 31.3, trao đổi với PV, ông Lai Tấn Đạt nói: “Chỉ lập danh sách cho có thôi, chứ tiền vé máy bay thì tự trả. Riêng chuyện ăn ở thì do các công ty điện lực phía bắc lo...”. Nhưng theo tài liệu PV có được thì chi phí cho các thành viên trên hoàn toàn do Công ty điện lực Cà Mau trả.

Được biết chuyến “đi học tập kinh nghiệm” này kéo dài từ ngày 2 - 11.3 và đi 10 tỉnh phía bắc.

Gia Bách

Bạn đọc phản hồi (20 nhận xét)

Duong Hinh

Ông Tấn Đạt này có lẽ đã bị chơi khăm rồi (không loại trừ khả năng tham quá mà mất tỉnh táo). Mình là lãnh đạo cần gương mẫu để anh em trong Sở noi theo .Cha ông ta có câu : Há miệng mắc quai , chẳng nhẽ ông Đạt chưa nghe ?

khanh

Giá điện tại Cà Mau tại các hộ gia đình tăng đột biến gấp hơn 2 lần tháng 3, đó là điều bất thường!

haidang

Ở điện lực đồng tháp Còn hình thức đưa em, cháu đi học hết lớp trung cấp rồi tới học lớp kỹ sư nữa kìa mấy ông ơi

khanh

Đây cũng là một trong những hành vi tham nhũng của ông Đạt đấy! Mong các cơ quan chức năng kiểm tra và thu hồi số tiền do Điện lực Cà Mau chi cho gia đình ông Đạt, đồng thời có hình thức xử lý ông Đạt vì hành vi tham nhũng này!

Phạm Đình Khang

Các cụ ngày xưa nói chí phải : "Một người làm quan, cả họ được nhờ "! Ông giám đốc này mới chỉ nghĩ đến: Cho vợ con, cháu, chắt họ hàng đi "học tập kinh nghiệm" thôi! Đến lúc đem cả họ hàng ra "làm quan" thì còn khổ dân nữa đấy!!

lamtaothao

Giám đốc điện lực đưa đại gia đình đi “học tập kinh nghiệm”! Bài viết của Gia Bách thật sự đúng thì nhà nước nên loại bỏ thứ ăn theo của các cán bộ lộng quyền đang làm nghèo đất nước làm mất lòng tin trong nhân dân!

Bình luận