Cả ngày hôm qua, 8 thợ lặn chuyên nghiệp đến từ Trường trung cấp Nghề GTVT Thăng Long (Hà Nội) đã được huy động đến khu vực dưới chân cầu Thanh Trì để tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, người bị bác sĩ thẩm mỹ khai ném xuống sông. Đồng thời, gia đình nạn nhân cũng thuê 2 chiếc thuyền câu thả móc sắt liên tục rà soát nhiều lượt trên khúc sông này.

 Nhiều thợ lặn chuyên nghiệp được huy động tìm kiếm thi thể chị Huyền
Nhiều thợ lặn chuyên nghiệp được huy động tìm kiếm thi thể chị Huyền - Ảnh: Nguyễn Tuấn

 

Trong lúc lực lượng chức năng tìm kiếm, nhiều cán bộ y tế, pháp y cũng trực chờ sẵn trên bờ sông, sẵn sàng khám nghiệm tử thi khi thi thể chị Huyền được tìm thấy. Cùng ngày, nhiều nhà ngoại cảm cũng được mời đến hiện trường với hy vọng tìm thấy thi thể nạn nhân trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, đến 21 giờ hôm qua, thi thể chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy.

Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Doãn Quốc Hưng, Phó hiệu trưởng Trường trung cấp Nghề GTVT Thăng Long (Hà Nội), cũng là người trực tiếp tham gia hỗ trợ công tác tìm kiếm, cho biết mặc dù đã khoanh vùng tìm kiếm từ chân cầu Thanh Trì xuôi theo hạ lưu sông Hồng trong bán kính khoảng 500 m nhưng việc tìm kiếm rất khó khăn. Nguyên nhân, theo ông Hưng là chưa xác định được chính xác vị trí nạn nhân bị ném xuống, thi thể đã bị thả trôi sông lâu ngày, hơn nữa lòng sông rộng, mực nước sâu, dòng chảy xiết, dưới đáy có nhiều đá sỏi lẫn cát, khu vực chân cầu Thanh Trì có nhiều cống hàm ếch, nên không loại trừ nạn nhân bị kẹt dưới khe hố công trình, rất khó tìm thấy.

Nguyễn Tuấn

>> Bác sĩ vứt xác bệnh nhân xuống sông: 'Tôi hành động quá ngu dốt
>> Thợ lặn chuyên nghiệp tìm nạn nhân bị bác sĩ vứt xác xuống sông
>> Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị lên tiếng vụ bác sĩ vứt xác bệnh nhân xuống sông
>> Vụ bác sĩ thẩm mỹ vứt xác bệnh nhân xuống sông: Vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân
>> Ngành y phẫn nộ chuyện bác sĩ thẩm mỹ vứt xác bệnh nhân xuống sông
>> Bộ Y tế lên án hành vi bác sĩ vứt xác bệnh nhân phi tang
>> Tạm đình chỉ công tác bác sĩ vứt xác nạn nhân xuống sông
>> Vụ bác sĩ vứt xác nạn nhân xuống sông: Không thể chối bỏ trách nhiệm quản lý ngành
>> Lời khai của kẻ giúp bác sĩ thẩm mỹ vứt xác nạn nhân xuống sông Hồng

Bạn đọc phản hồi (7 nhận xét)

Nguyễn Trung

Muốn tìm được nạn nhân, chỉ có cách ném hung thủ xuống sông giống như cách hung thủ đã làm. Cột dây vào chân hung thủ. Hung thủ trôi đến nạn nhân thôi.

lananh

Bác sĩ đã dám vứt xác phi tang, thì sẽ không để xác nổi trên mặt nước. Rất có thể đã tính toán nhồi đá hộc theo xác nạn nhân để chìm đáy sông. Đội tìm kiếm phải tìm hiểu kỹ và phân tich các khả năng quỹ đạo của xác nạn nhân.

lê thanh sơn

Ta nên thử bằng cách dùng một manocanh có trọng lượng bằng nạn nhân, bên trong ta gắn một máy định vị. thả nhân ảo xuống đúng vào địa điểm và thời gian, hy vọng sẽ tìm thấy xác nạn nhân.

thanh

Có thể hung thủ không ném xác nạn nhân xuống sông mà đưa đi phi tan nơi khác cũng nên. Lời khai của nhân chứng có đáng tin không? hay có sự thống nhất từ đầu của hung thủ và người giúp việc? không tìm thấy thi thể thì làm sao định tội đây???

TayDo

Theo mình nghĩ, không biết hung thủ có ném xác nạn nhận, ngay móng cầu không, nếu ngay móng cầu,thì nước xoáy có khả năng xác nạn nhân bị mắc kẹt ở móng cầu Thanh Trì, không biết đội tìm kiếm có kiểm tra chưa?

Hoàng lê Khánh Bách

Ý kiến bạn Trung rất hay, mình ủng hộ sáng kiến này.

Bình luận