(TNO) Ngày 21.3, Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) cho biết ông Phạm Minh Tiên, giáo viên Trường THCS Tân Phú (huyện Thanh Bình), đã đến cơ quan điều tra đầu thú hành vi tạt axit các đồng nghiệp.

(TNO) Ngày 21.3, Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) cho biết ông Phạm Minh Tiên, giáo viên Trường THCS Tân Phú (huyện Thanh Bình), đã đến cơ quan điều tra đầu thú hành vi tạt axit các đồng nghiệp.

 Kinh hoàng thầy giáo tạt axit đồng nghiệp - ảnh 1
Đưa giáo viên bị tạt axit đi cấp cứu

Theo thông tin ban đầu, chiều 21.3, Minh Tiên đến Phòng Giáo dục huyện Thanh Bình và bất ngờ cầm ca chứa axit tạt vào người ông Đỗ Phước Vĩnh, Trưởng phòng Giáo dục huyện.

Nghe tiếng ông Vĩnh kêu cứu, ông Đinh Văn Cạn, Phó trưởng phòng, chạy ra xem cũng bị Tiên tạt axit.

Sau khi gây ra vụ việc, Minh Tiên tiếp tục đến Trường THCS Thanh Bình và tạt axit vào thầy Nguyễn Văn Chiến, cô Nguyễn Thị Minh Trang .

Các giáo viên, lãnh đạo Phòng Giáo dục bị tạt axit đã được đưa đi Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp cấp cứu. Sau đó, 4 nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Mắt tại TP.HCM điều trị.

Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ vụ việc.

Tin, ảnh: Thanh Dũng

>> Tạt axit vợ cũ rồi tự thiêu
>> Người làm thuê cũ tạt axit vào cả gia đình chủ
>> Bị tạt axít vì từ chối lời cầu hôn

Bạn đọc phản hồi (3 nhận xét)

johnminh

Cái zụ này dù không biết nguyên nhân ra sao, nhưng quý vị thử nghĩ mà xem: Phòng Giáo Dục huyện Thanh Bình của Đồng Tháp đã sai ở nhiều chỗ. 1. Tuyển người điên làm người dạy học cho trẻ em và trẻ vị thành niên. 2. Nếu PGD không vi phạm ở điều 1 thì họ đã làm cho một người giáo viên bình thường bị ức chế đến mức không thể tưởng tượng nỗi. Dù thế nào đi nữa, các phòng Giáo Dục cứ để giành chỗ trống cho những giáo viên "chạy" việc dạy học, hoặc vì cả nể các vị thuộc trên Sở, trên Bộ GD, các vị chủ tịch huyện, chủ tịch tỉnh mà cho con em họ vào dạy học thì hôm nay là biểu hiện đầu tiên của sự nổi loạn trong nôi bộ giáo viên (trước đó là sự nổi loạn trong ngành công an - Suối Tre). Có vay có trả các vị ah, các vị đọc sách nhiều có lẽ sẽ thấy, nếu vị nào ít đọc sách chắc không biết điều này đâu.

giagia

bức xúc gì mà đến nỗi phải tạt axit hả thấy. đúng là đời bây giừ chuyện gì cũng có thể xảy ra

chuongdo

Không hiểu nổi khi đã chọn vào nghề Giáo dục, thì các bậc thầy cô, đã học khá nhiều mà tại sao có những hành động không kiềm chế bản thân, với đồng nghiệp của mình.

Bình luận