Nữ trưởng trạm y tế xã ở Quảng Nam tự thiêu

2 Thanh Niên Online
Nữ trưởng trạm y tế một xã ở Quảng Nam tử vong sau khi mua xăng mang vào nhà vệ sinh của trạm y tế để tự thiêu.
Trưa nay (3.2), ông Nguyễn Đình Tân, Chủ tịch UBND xã Quế Lộc (H.Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ một nữ trạm trưởng y tế xã tẩm xăng lên người tự thiêu trong nhà vệ sinh của trạm y tế.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 2.2, tại Trạm y tế xã Quế Lộc, bà N.N.L. (54 tuổi, trú thôn Lộc Trung, xã Quế Lộc), trưởng trạm y tế xã, đã vào nhà vệ sinh của trạm y tế dùng can xăng đã mua trước đó để tưới lên người và châm lửa tự thiêu.
Thời điểm này, bà L. cùng một nhân viên đang trực ở văn phòng.
Sau khi nghe tiếng la lớn của nạn nhân từ phía nhà vệ sinh, nhân viên cùng trực hốt hoảng chạy đi gọi người tới cứu. Tuy nhiên, do vết bỏng quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Nhận được thông tin, chính quyền xã Quế Lộc và Công an H.Nông Sơn đã có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm hiện trường.
Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.
Theo ông Nguyễn Đình Tân, Chủ tịch UBND xã Quế Lộc, thời gian gần đây bà L. có biểu hiện rất ít nói và ngại giao tiếp với mọi người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Thiết Hùng

Phạm Thiết Hùng

Cũng chẳng hiểu thế nào nữa. Chỉ biết chia buồn với gia đình người vắn số thôi !
Nguyễn Công phú

Nguyễn Công phú

chỉ biết chia buồn thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hàng cây lâu năm ở công viên Gia Định	 /// ẢNH: TRẦN THANH BÌNH

Sài Gòn đếm tuổi hàng cây...

Những con đường sẽ ra sao khi không có bóng cây tỏa mát? Câu hỏi ấy chợt đến khi dừng xe lại, trước một gốc cây đánh số 280 trên đường Nguyễn Đình Chiểu (Q.3), gần cổng Tòa Tổng giám mục Sài Gòn...