(TNO) Sau 6 ngày khẩn trương rà soát, điều tra, công an Q.9 (TP.HCM) đã bắt giữ được băng nhóm 4 người tham gia cướp chiếc xe SH của một CSGT trên xa lộ Hà Nội vào rạng sáng 4.1.

(TNO) Sau 6 ngày khẩn trương rà soát, điều tra, công an Q.9 (TP.HCM) đã bắt giữ được băng nhóm 4 người tham gia cướp chiếc xe SH của một CSGT trên xa lộ Hà Nội vào rạng sáng 4.1.

>> Một cảnh sát giao thông bị cướp xe SH

Như Thanh Niên Online đã thông tin, khoảng 2 giờ sáng ngày 4.1, sau ca trực, thiếu úy Nguyễn Thái Sơn (24 tuổi, ngụ P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9) là CSGT thuộc Đội CSGT Q.2 (TP.HCM) điều khiển xe SH biển số 59X1 27.887 để về nhà. Khi đến trước số nhà 616 (xa lộ Hà Nội KP.1, P. Phước Long B, Q.9) thì bị 4 thanh niên đi trên 2 xe máy ép sát, đạp ngã, cướp chiếc SH, rồi tẩu thoát.

 Lần lượt Quy, Cường, Tuấn và Nhanh bị bắt giữ tại cơ quan công an
Quy, Cường, Tuấn và Nhanh tại cơ quan công an

Qua điều tra, Cơ quan CSĐT Công an Q.9 đã bắt giữ được: Phạm Văn Quy (24 tuổi, quê H.Ninh Phước, Ninh Thuận), Lê Minh Tuấn (28 tuổi, quê H.Cai Lậy, Tiền Giang), Nguyễn Hoàng Nhanh (23 tuổi, quê H.Mỹ Tú, Sóc Trăng) và Lê Chí Cường (23 tuổi, H.Trà Ôn, Vĩnh Long).

Bước đầu chúng khai nhận, vào rạng sáng 4.1, Nhanh điều khiển xe máy chở Tuấn, Cường chở Quy rảo trên khắp địa bàn Q.9 để kiếm người trộm, cướp tài sản.

Băng nhóm trên đi trên đi theo hướng xa lộ Hà Nội (hướng từ cầu Sài Gòn về Suối Tiên), khi vừa qua trạm thu phí, cả bọn phát hiện anh Sơn đang đi xe SH phía trước nên bám theo. Khi đến trước nhà số 616, bọn chúng đạp ngã, đánh hội đồng anh Sơn. Bị tấn công bất ngờ, nên anh Sơn vứt xe bỏ chạy. Ngay sau đó, cả nhóm cướp xe SH rồi tẩu thoát.

Sáng cùng ngày, bọn chúng mang chiếc xe đi bán chia nhau tiền tiêu xài.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành truy tìm chiếc xe.

Tin, ảnh: Công Nguyên

>> Bắt kẻ lừa bán xe SH chiếm đoạt 3,3 tỉ đồng
>> Cảnh giác "chiêu" dàn cảnh trộm xe SH
>> Khởi tố băng chém đứt tay, cướp xe SH
>> Vụ chém lìa tay cướp xe SH: Phê ma túy, chém tới tấp để cướp
>> Y án kẻ dùng tiền âm phủ mua xe SH
>> Tạm giam 2 nghi can chuyên trộm xe SH và Air Blade
>> Cướp xe SH chỗ đông người
>> Cướp xe SH táo tợn giữa ban ngày
>> Xe SH lọt gầm ô tô
>> Xe SH bốc cháy
>> Xe SH đang chạy bỗng bốc cháy

Bạn đọc phản hồi (11 nhận xét)

Nguyễn Minh

Nếu vụ cướp nào cũng được khám phá bắt gọn như thế này thì tốt bao nhiêu. Chúc mừng CA TP đã loại được 4 tên cướp táo tợn, nguy hiểm này, mong các a hãy phát huy tốt hơn nữa trong công tác bảo vệ TTATXH, để TP.HCM ko còn tệ nạn cướp giật, trộm cắp.

V.Tính

Mới hai mươi mấy tuổi đầu đã đua đòi ăn chơi , biếng nhác lao động chỉ thích xài tiền có sẵn của kẻ khác . Đề nghị cho bọn chúng ra đảo để có thời gian hối cải !

Thầy Tu

Băng cướp giờ đã lan xuống Miền Tây, cần nặng tay hơn

Vataka

Bởi vì người bị cướp là CSGT nên băng cướp mới nhanh chóng bị bắt. Còn hàng ngàn người khác bị cướp khác thì cứ từ đợi xác minh....

trần văn toán

Bọn này trẻ tuôi ma đã táo tợn như vậy thì thật là nguy hiểm. Đi cướp kiểu này thì chẳng khác nào vừa cướp của vừa giết người. Ví dụ dạp người ta xuống đường cướp xe,không may người ta đập đầu xuông, chấn thươg sọ não chết thì sao. Hoạc chủ phương tiện chống trả lại thì bọn chúng sẵn sàng giết người để cướp của. VÌ Thế cướp kiểu này ko khác nào cướp của hiết người,vì thế mong cơ quan pháp luật,phải trường trị nghiêm minh những bọn cướp như thế nay mơi tạo niềm tin và an toàn cho dân dược.

huỳnh văn lương

Nếu đó là người dân bị cướp, có bắt nhanh thế không?

Bình luận